Tập đoàn sơn Inno Paints "Tô cuộc sống, Vẽ ước mơ" cho trẻ em Lào Cai

Thứ Hai, ngày 10/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 3/2/2020, Tập đoàn Sơn Inno Paints tổ chức chương trình thiện nguyện "Tô cuộc sống, Vẽ ước mơ" nhân ngày kỉ niệm 10 năm thành lập.

Chương trình nhằm động viên, sẻ chia những khó khăn về vật chất và tinh thần với thầy trò trường PTDTBT Tả Giàng Phình, thôn Móng Xoá, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Chuyến từ thiện đã trao tặng hơn 115 phần quà đến các học sinh khó khăn tại trường, đồng thời, tiến hành sơn sửa cải tạo không gian học tập cho các em.

Tập đoàn sơn Inno Paints "Tô cuộc sống, Vẽ ước mơ" cho trẻ em Lào Cai - 1

Học sinh trường PTDTBT Tả Giàng Phình và đoàn từ thiện Inno Paints.

Chuyến từ thiện xuất phát vào thời điểm dịch Corona được cảnh báo tại Việt Nam, khiến người người e dè và hạn chế di chuyển, với hàng nghìn chuyến đi bị huỷ. Nhưng kế hoạch đã lên và vì hơn 100 em học sinh khó khăn đang mong chờ sự ghé thăm, Đoàn từ thiện của Tập đoàn sơn Inno Paints vẫn quyết định vượt hơn 350km từ Thành phố Thái Bình lên đến thôn Móng Xoá, Thị xã Sapa để gặp mặt và chia sẻ những món quà năm mới đến thầy trò trường PTDTBT Tả Giàng Phình.

Tập đoàn sơn Inno Paints "Tô cuộc sống, Vẽ ước mơ" cho trẻ em Lào Cai - 2

CNCNV Tập đoàn sơn Inno Paints tham gia từ thiện tại Tả Giàng Phình

Chương trình đã trao tặng 114 suất quà nhu yếu phẩm và đồ dùng cần thiết cho tất cả học sinh bán trú của trường nhằm đảm bảo các em có cuộc sống sinh hoạt cơ bản vệ sinh, sạch sẽ, đầy đủ.

Tập đoàn sơn Inno Paints "Tô cuộc sống, Vẽ ước mơ" cho trẻ em Lào Cai - 3

Đại diện Tập đoàn sơn Inno Paints trao quà cho học sinh

Đặc biệt, các cán bộ nhân viên của Inno Paints đã trực tiếp thi công, sơn sửa và dọn dẹp cải tạo phòng học của các em học sinh bằng các sản phẩm sơn của Tập đoàn như EUKolor, USKolor, Ben, Jopaint.. Với địa thế trên cao ẩm lạnh quanh năm, Inno Paints sử dụng các loại sơn bóng ngoại thất chống bay màu, chống bám bẩn để đảm bảo độ bền đẹp cho không gian phòng học.

Tập đoàn sơn Inno Paints "Tô cuộc sống, Vẽ ước mơ" cho trẻ em Lào Cai - 4

Cán bộ nhân viên Inno Paints thi công sơn mới lớp học tại Tả Giàng Phình

Tập đoàn sơn Inno Paints "Tô cuộc sống, Vẽ ước mơ" cho trẻ em Lào Cai - 5

Sử dụng sơn bóng ngoại thất chống bay màu để đảm bảo độ bền đẹp cho không gian phòng học.

Chia sẻ về hoạt động cải tạo và sơn sửa phòng học cho học sinh trong dịp đầu năm, ông Bùi Bá Duy - đại diện Tập đoàn Sơn Inno Paints chia sẻ: “Công việc thường ngày của các nhân viên tại Inno Paints tiếp xúc rất nhiều với các khách hàng là  nhà thầu, thợ sơn, đại lý...Với hoạt động này, chúng tôi thực hiện chính các công việc của khách hàng của mình để có thể hiểu họ hơn, làm việc tốt hơn. Cũng qua đó, chúng tôi có thể góp công sức và sản phẩm tốt nhất của mình để mang lại cho các em học sinh một phòng học mới hơn, đẹp hơn, khang trang hơn”.

Tập đoàn sơn Inno Paints "Tô cuộc sống, Vẽ ước mơ" cho trẻ em Lào Cai - 6

Đoàn chụp hình lưu niệm với nhà trường sau khi hoàn thành sơn sửa phòng học

Tìm hiểu thêm thông tin và Đăng ký trở thành Nhà phân phối của Tập đoàn Sơn Inno Paints tại: http://bit.ly/innopaints-npp

☎️ Hotline: 0395 66 66 55

🌐 Website: www.innopaints.vn

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/innopaints.vn/

🏢 Trụ sở 1: Lê Trọng Tấn, Hà Đông Hà Nội

🏢 Trụ sở 2: Lê Thạch, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cùng hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tap-doan-soninno-paints34to-cuoc-song-ve-uoc-mo34-cho-t...

(Khám Phá).