Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng

Với mục tiêu kép vừa chú trọng hiệu quả kinh doanh vừa đảm bảo phát triển cộng đồng, FundGo luôn ưu tiên đầu tư, tài trợ vào những dự án, hoạt động mang tính ứng dụng cao và nhất là hướng đến lợi ích chung của toàn xã hội.

Các dự án tiêu biểu trong danh mục đầu tư của FundGo

Tại Lễ ra mắt Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo, Nhà đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Quỹ là ông Vương Lê Vĩnh Nhân đã đại diện ký kết hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Sinh hóa Phù Sa - một trong những đơn vị đi đầu đạt được nhiều thành quả về phát triển công nghệ sinh học phân tử tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử thành lập và kinh nghiệm trong ngành sinh hóa, Phù Sa đã nghiên cứu sản xuất thành công bộ kit xét nghiệm và hệ thống phát hiện nhanh SARS-CoV-2, góp phần vào công tác phòng chống dịch của đất nước. Thông qua mối quan hệ hợp tác, FundGo mong muốn góp sức vào việc phát triển những dự án mới của công ty, đóng góp tích cực cho sức khỏe cộng đồng.

Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng - 1

Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác giữa FundGo và Công ty TNHH Sinh Hóa Phù Sa

Không chỉ đầu tư vào lĩnh vực y tế, FundGo còn chú trọng đến việc đưa các sản phẩm và hình ảnh của Việt Nam ra thị trường quốc tế. Với mục tiêu đó, Quỹ đã đầu tư vào dự án blockchain hóa truyện tranh đầu tiên tại Việt Nam - Hesman Legend. Dự án do Hesman Studio phát triển nhân kỷ niệm 30 năm ra mắt “Dũng sĩ Hesman” - bộ truyện tranh dài tập về siêu anh hùng từng gây sốt trong giới trẻ vào những năm đầu của thập niên 90. Hesman Legend không chỉ mang sứ mệnh làm sống dậy tác phẩm kinh điển này, khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay mà còn là nhân tố mới để chắp cánh cho các tác phẩm, sản phẩm của người Việt vươn xa trên thị trường quốc tế. FundGo cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm và tiếp thêm nguồn lực cho những dự án vừa mang nhiều ý nghĩa và giá trị tinh thần vừa góp phần quan trọng vào quá trình chuyển đổi số trên cả nước.

Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng - 2

“Dũng sĩ Hesman” từng gây tiếng vang trong làng truyện tranh Việt cùng các bộ truyện nổi tiếng như Thần đồng đất Việt, Trạng Quỳnh, v.v.

Những chương trình mang ý nghĩa nhân văn

Song song với việc hỗ trợ các dự án vì cộng đồng, FundGo còn chú trọng các hoạt động gắn liền trách nhiệm với xã hội. Ngày 22/5 tới đây, Quỹ sẽ đồng hành cùng dự án Run Together, Đoàn Thanh niên và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tổ chức Giải chạy Run Together dành cho đoàn viên thanh niên và các bạn yêu thể thao trên địa bàn thành phố. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút trên 1.000 người tham dự. Thông qua chương trình này, FundGo cùng các đơn vị hy vọng sẽ mang đến một sân chơi mới mẻ, khơi dậy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao ở mọi lứa tuổi. Giải chạy Run Together sẽ còn được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, lan tỏa động lực tập luyện nâng cao sức khỏe đến mọi người.

Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng - 3

Các cuộc thi chạy bộ do Run Together tổ chức thu hút đông đảo người tham gia, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng.

Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng - 4

Giải chạy Run Together sẽ được tổ chức vào ngày 22/5 tại thành phố Cần Thơ

Trong thời gian tới, FundGo sẽ đẩy mạnh hợp tác với các dự án và các cơ quan, đoàn hội nhằm thực hiện thêm nhiều chương trình hướng đến cộng đồng. Công tác tài trợ cho những hoạt động văn hóa, thể thao, khuyến học, v.v. sẽ luôn được FundGo duy trì. Bên cạnh đó, Quỹ sẽ mở rộng các chương trình hỗ trợ bảo vệ môi trường, các sự kiện gây quỹ ủng hộ cho những đối tượng khó khăn. Thông qua các hoạt động đa dạng, FundGo sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị phát triển bền vững cả về mặt kinh tế lẫn xã hội.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung