ODS phối hợp Sở Công Thương Bến Tre hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số

Công ty Cổ phần ODS cùng các thành viên Mắt Bão, CHILI, MIFI, Navee thuộc AXYS Group phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Bến Tre thực hiện lễ ký kết hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số.

Buổi hội nghị diễn ra vào ngày 11/11/2021 tại TTC Palace số 16 đường Hai Bà Trưng, Phường An Hội, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Với sự góp mặt của UBND, Sở Công Thương cùng đại diện các Sở Ngành tỉnh Bến Tre, đại diện các công ty công nghệ Axys Group và gần 1000 đại diện doanh nghiệp tham gia. Tại hội nghị, khách tham dự đã được hỗ trợ tư vấn và giải đáp những vấn đề về quy trình chuyển đổi số phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

ODS phối hợp Sở Công Thương Bến Tre hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số - 1

Bên cạnh các giải pháp trong hệ sinh thái kinh doanh online, giải pháp Tổng đài ảo CloudFone từ ODS sẽ giúp các doanh nghiệp tăng hơn 90% tỷ lệ khách hàng nhận cuộc gọi tư vấn bán hàng, giảm hơn 50% cước phí điện thoại hàng tháng, tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị và tối ưu hiệu suất kinh doanh, chăm sóc khách hàng.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Vòng Lý Sáng - CEO ODS cho rằng: “Công thức chung để chuyển đổi số thành công phải hội tụ 3 yếu tố: Tư duy, kỹ năng và công cụ. Tức là bắt đầu chuyển đổi số từ chính tư duy chủ doanh nghiệp làm cơ sở vững chắc để trang bị các kỹ năng cần thiết làm nền tảng cho việc chọn công cụ thực hiện một cách chính xác nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của mình.”

ODS phối hợp Sở Công Thương Bến Tre hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số - 2

Chuyển đổi số không còn là mục tiêu hướng đến mà đã trở thành yếu tố bắt buộc các doanh nghiệp phải tham gia để "vượt bão" và tạo đà tăng trưởng bền vững. Đặt mục tiêu hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số thông qua việc tích hợp, áp dụng công nghệ số với hệ sinh thái kinh doanh online của AXYS Group. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp. Chương trình dành cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh (gọi chung là doanh nghiệp) trên địa bàn tỉnh Bến Tre có nhu cầu chuyển đổi số.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre bà Nguyễn Thị Bé Mười phát biểu tại buổi hội nghị: "Để có thể tiếp cận quá trình chuyển đổi số một cách thuận lợi, các doanh nghiệp cần chủ động, tăng cường tìm hiểu thông tin về chuyển đổi số thông qua Chương trình và có kế hoạch triển khai cụ thể theo từng giai đoạn, ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương."

ODS là 01 trong 05 công ty thành viên  hoạt động trong lĩnh vực Internet và thương mại điện tử thuộc AXYS GROUP. Với 20 năm phát triển với phương châm hoạt động "Trung thực - Trách nhiệm - Tích cực" AXYS GROUP luôn nỗ lực để xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông tin đa dạng, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp.

Bên cạnh những hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh, chuyển đổi số, Axys Group nói chung và ODS nói riêng đã và đang ứng dụng công nghệ vào các hoạt động cộng đồng nổi bật như hợp tác cùng ngân hàng VP Bank hỗ trợ cộng đồng chuyển đổi kinh doanh online; ứng dụng công nghệ tổng đài ảo cho dự án Oxymap cung cấp bình oxy miễn phí cho bệnh nhân Covid-19 cách ly tại nhà; hay dự án ATM Gạo thông minh phát gạo miễn phí cho người cần.

Với những giải pháp đến từ Axys Group, chương trình đã và đang giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về lợi ích của chuyển đổi số. Đây là bước chuyển mình quan trọng nhằm nâng cao vị thế doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tỉnh Bến Tre.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN