Người đi làm thuận tiện hơn khi tạo CV hàng tháng

Thứ Hai, ngày 15/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

CV là “vũ khí” không thể thiếu của bất kỳ ứng viên xin việc nào, thế nhưng bạn có biết rằng ngay cả khi bạn đã đi làm rồi thì vẫn nên tạo CV hàng tháng hay không?

Tầm quan trọng của CV xin việc

Dù bạn đang đi tìm việc làm hay đã yên vị với một vị trí mình thích thì hẳn bạn đều phải thừa nhận rằng, CV có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi chúng ta. Trước tiên, nó là công cụ giúp bạn tạo ra ấn tượng tốt đẹp đối với các nhà tuyển dụng.

CV chính là một bài PR cá nhân của mỗi người. Họ có sở trường hay tài năng gì? Có bao nhiêu năm kinh nghiệm? Có thích hợp với vị trí này hay không?… Nhà tuyển dụng sẽ tìm ra lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi đó nhờ việc nghiên cứu và phân tích CV của các ứng viên. Bạn có cơ hội để xuất hiện trong buổi phỏng vấn sơ tuyển hay không cũng phụ thuộc vào CV mà bạn đã gửi!

Người đi làm thuận tiện hơn khi tạo CV hàng tháng - 1

CV cũng là minh chứng cho những nỗ lực trong quá khứ của bạn. Bạn đã học hành chăm chỉ như thế nào, đạt được nhiều thành tích đáng nể ra sao, miệt mài làm việc ở các công ty lớn nhỏ để tích lũy kinh nghiệm… Chúng đều được thể hiện rõ ràng qua CV của bạn! Nó không chỉ là công cụ để “đánh bóng” bản thân mà còn là niềm tự hào, là kết tinh của bao nhiêu sự cố gắng – phấn đấu từ trước đến giờ.

Việc bạn tạo nên một bản CV và chăm chút cho nó cũng mang ý nghĩa rất lớn lao! Mỗi một câu chữ bạn viết vào CV không chỉ giúp thể hiện được năng lực, sở trường của bạn, mà nó còn giúp bạn chuẩn bị tâm lý cho cuộc phỏng vấn sắp tới. CV càng chỉn chu, đầy đủ bao nhiêu thì bạn càng tự tin, vững tâm bấy nhiêu khi tham gia phỏng vấn.

Không chỉ vậy, đây còn là cách bạn chứng tỏ sự cẩn trọng, tỉ mỉ, tâm huyết với mỗi công việc phải làm và đặc biệt là bạn đang rất mong muốn nhận được công việc. Điều này sẽ giúp bạn được “cộng điểm” trong mắt các nhà tuyển dụng đó!

Người đi làm thuận tiện hơn khi tạo CV hàng tháng - 2

Đi làm rồi liệu có cần tạo và chăm chút cho CV nữa không?

Ngay cả khi bạn đã có một công việc ổn định thì bạn vẫn nên tạo CV hàng tháng và chăm chút cho nó kỹ lưỡng. Vì sao ư?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, CV là sự đúc kết những nỗ lực và cố gắng của bạn. Vì vậy, hãy tạo CV mỗi tháng, nó sẽ có nhiệm vụ như một cuốn nhật ký ghi lại những thành tựu của bạn. Ngoài ra, việc cập nhật những thành tựu bạn đã đạt được trong công việc hiện tại vào CV sẽ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa CV khi bạn có việc cần dùng đến nó.

Người đi làm thuận tiện hơn khi tạo CV hàng tháng - 3

Một lý do nữa và cũng là lý do quan trọng của việc tạo CV hàng tháng đó chính là nó là sự chuẩn bị chu toàn và cần có đối với bạn. Bạn có thể rất háo hức khi được nhận vào công ty nào đó, rất yêu thích công việc hiện tại và muốn gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, cuộc đời này đâu ai biết trước điều gì…

Đến một lúc nào đó, bạn có thể muốn rời đi, muốn tìm đến một nơi tốt hơn thì nghiễm nhiên bạn phải chuẩn bị “hành trang” thật đầy đủ phải không nào? Một khi đã có sẵn trong tay một bản CV đẹp và chỉn chu thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đó!

Người đi làm thuận tiện hơn khi tạo CV hàng tháng - 4

Địa chỉ tin cậy để tạo ra những CV chất lượng

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ được tầm quan trọng của CV xin việc rồi, việc tiếp theo bạn cần làm chính là tìm cho mình một địa chỉ để tạo ra những CV online đẹp và ấn tượng để thu hút nhà tuyển dụng. Thị trường hiện nay có vô vàn những website cung cấp mẫu CV cho các ứng viên, trong số đó, cv.timviec.com.vn là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn!

Bản thân trang web Timviec.com.vn đã là một nơi cực kỳ đáng tin cậy để tìm ra việc làm phù hợp (đối với ứng viên) và đăng tin tuyển dụng (đối với nhà tuyển dụng). Ngoài ra, nó còn chứa một kho tàng CV phong phú và đa dạng vô cùng.

Người đi làm thuận tiện hơn khi tạo CV hàng tháng - 5

Khi truy cập vào: https://cv.timviec.com.vn/, ứng viên sẽ choáng ngợp với vô số phong cách mẫu như: CV cổ điển, ấn tượng, phá cách, tinh tế, thanh lịch, cao cấp, chuyên nghiệp... thậm chí còn có cả CV hợp mệnh để bạn lựa chọn! Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích và tạo ra một CV ưng ý miễn chê.

Với số lượng mẫu CV cực “khủng” như vậy, dù mỗi tháng bạn đều đều tạo một chiếc CV cũng vẫn yên tâm không bị “đụng hàng” hay nhàm chán, lặp lại. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tạo CV cho mình ngay thôi!

Để sử dụng các tính năng và dịch vụ tạo CV, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-di-lam-thuan-tien-hon-khi-tao-cv-hang-thang-50202015615561826.htm

(Dân Việt).