“Nâng tầm” chuỗi cung ứng thời trang tại Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế 2024

Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế 2024 (Global Sourcing Fair Việt Nam) được tổ chức từ ngày 24 đến 26 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt khám phá những cơ hội xuất khẩu mới và mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường toàn cầu.

Triển lãm quy tụ hơn 400 nhà cung cấp hàng đầu từ châu Á, đại diện cho các thị trường trọng điểm như Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Triển lãm quy tụ hàng trăm nhà cung cấp nội thất, mỹ nghệ, thời trang.

Triển lãm quy tụ hàng trăm nhà cung cấp nội thất, mỹ nghệ, thời trang.

Hơn 20.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu sẽ được trưng bày, trải dài từ Nhà cửa & Nội thất, Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ, đến Thời trang & phụ kiện và Dệt may & phụ liệu thời trang. Triển lãm hứa hẹn thu hút hơn 8.000 nhà mua hàng trong nước và quốc tế từ hơn 150 quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Úc, UAE, và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Triển lãm dự kiến thu hút hàng nghìn nhà mua hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Triển lãm dự kiến thu hút hàng nghìn nhà mua hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Sàn diễn thời trang bùng nổ với những bộ sưu tập độc đáo

Điểm nhấn đặc biệt trong khuôn khổ triển lãm là chuỗi trình diễn thời trang xuất khẩu, nơi các nhà thiết kế tài năng của Việt Nam giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, thể hiện sự đa dạng phong cách và xu hướng thời trang quốc tế. Với 5 bộ sưu tập mới nhất, mang màu sắc và phong cách riêng biệt, được lựa chọn và mix-match từ sản phẩm của các nhà trưng bày để mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho các tín đồ thời trang.

Các sản phẩm xuất khẩu của đơn vị trưng bày được trình diễn tại triển lãm.

Các sản phẩm xuất khẩu của đơn vị trưng bày được trình diễn tại triển lãm.

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt và độc đáo, chương trình còn hướng đến thời trang bền vững, thân thiện với môi trường. Thay vì sử dụng các nguyên liệu truyền thống, các nhà thiết kế đã tận dụng và lựa chọn chất liệu có nguồn gốc bền vững như cotton hữu cơ, len tái chế, vải tổng hợp thân thiện với môi trường và các vật liệu tái chế khác.

* Chương trình ngày 24/04

Từ 09:30 đến 10:00: Mở màn cho chuỗi sự kiện thời trang là bộ sưu tập "Thời trang sáng tạo" với những tác phẩm độc đáo từ các thương hiệu hàng đầu như BHWH, Aerosoft, Hiệp hội Giày dép Hồng Kông (FFHK),... hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho khách tham dự.

Từ 14:30 đến 15:00: Tiếp nối là bộ sưu tập "Thời trang thân thiện với môi trường", Cortex Việt Nam, Min Heng,... và nhiều thương hiệu khác sẽ giới thiệu những sản phẩm thời trang không chỉ đẹp mắt mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Màn trình diễn các sản phẩm thời trang xuất khẩu thân thiện với môi trường.

Màn trình diễn các sản phẩm thời trang xuất khẩu thân thiện với môi trường.

* Chương trình ngày 25/4

Từ 10:00 đến 10:30: Với bộ sưu tập "Thời trang phong cách", các thương hiệu như Đông Minh, Vietnam Hecheng Enterprise, Ruby Hana Group, Diradivo,... sẽ khuấy đảo sàn trình diễn với những sản phẩm thời trang và thể thao độc đáo, phong cách nhất mùa.

Từ 14:00 đến 14:30: Các tín đồ tín thời trang sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập "Thời trang thanh lịch" đến từ các thương hiệu đình đám như Sa Pai, FFHK,... và những thương hiệu khác.

* Chương trình ngày 26/04

Từ 10:00 đến 10:30: Khép lại sàn trình diễn thời trang xuất khẩu với bộ sưu tập "Thời trang thường ngày" của các thương hiệu nổi bật như Kiara Garment, FFHK, Dacotex Groupm,...

Chương trình thu hút sự quan tâm đông đảo của các tín đồ thời trang.

Chương trình thu hút sự quan tâm đông đảo của các tín đồ thời trang.

Chuỗi trình diễn thời trang xuất khẩu không chỉ đơn thuần là một sàn diễn thời trang, mà còn là nơi kết nối các nhà thiết kế, thương hiệu với các nhà mua hàng quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển ngành thời trang Việt Nam.

Bên cạnh đó, triển lãm còn tổ chức nhiều hoạt động song hành đặc sắc như: Kết nối giao thương, Hội thảo chuyên ngành đầu tư và xuất khẩu, Tour triển lãm trực tuyến (Virtual Show, Khu trưng bày sản phẩm nổi bật, Tham gia nhà máy.

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam được tổ chức từ ngày 24 đến 26 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, quy tụ hơn 400 nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á; dự kiến thu hút 8.000 nhà mua hàng quốc tế tìm nguồn cung ứng các ngành hàng Nhà cửa và Nội thất, Quà tặng và Thủ công mỹ nghệ, Thời trang và Dệt may. Miễn phí vào cổng: https://bit.ly/GSF-April2024

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN