JobsGO Hỏi & Đáp: Diễn đàn kết nối “triệu” ước mơ

JobsGO ra mắt nền tảng Hỏi & Đáp online - một món quà công nghệ nhằm kết nối những người có kiến thức với những người cần kiến thức. Đây sẽ là người bạn đồng hành, giúp gỡ rối những khúc mắc trong câu chuyện sự nghiệp.

JobsGO Hỏi & Đáp: Diễn đàn kết nối “triệu” ước mơ - 1

JobsGO Hỏi & Đáp: Kết nối trí tuệ - Chạm đến thành công

Từ website Hỏi & Đáp…

Sự nghiệp là “hành trình” ẩn dụ mà chúng ta cần phải đi sâu khám phá, chinh phục. Trên con đường đó, sẽ luôn xuất hiện những ngã rẽ buộc chúng ta phải đưa ra quyết định. Không ít người trẻ còn đang trăn trở và nói nhiều về đích đến, về thành công trong sự nghiệp. Họ vẫn đang quẩn quanh trong lựa chọn, định hướng đường đi, lối bước. Rất nhiều câu hỏi, khúc mắc về công việc, nghề nghiệp được đưa ra mà chưa có câu trả lời… Trong khi đó, có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị đi trước muốn được chia sẻ nhưng chưa có cơ hội.

Để tháo gỡ “nút thắt” đó, JobsGO - đơn vị tiên phong về ứng dụng tìm việc và tuyển dụng trên di động với hơn 1.5 triệu ứng viên đã xây dựng nên một nền tảng hỏi đáp online mang tên JobsGO Hỏi & Đáp. Với sứ mệnh chia sẻ, phát triển các kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, JobsGO Hỏi & Đáp mang đến một sân chơi thú vị, kết nối những cá nhân, tập hợp những câu chuyện về sự nghiệp. Thông qua đây, mọi người sẽ hiểu rõ hơn vấn đề mà mình đang băn khoăn, từ đó nâng cao năng lực - “chìa khóa” mở ra cánh cửa của những cơ hội mới.

Trọng tâm của JobsGO Hỏi & Đáp là những câu hỏi - câu trả lời có liên quan đến các ngành nghề, lĩnh vực việc làm hay chuyện công sở. Đây là nơi mà bạn có thể đặt câu hỏi quan trọng với mình và nhận về những chia sẻ từ các chuyên gia, người đã, đang làm điều đó.

“Nên làm việc tại Agency hay In-house?” - Còn gì tuyệt vời hơn khi một sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing đang phân vân giữa hai sự lựa chọn đặt câu hỏi và được một giám đốc Agency vào trả lời? Hay “Tại sao công ty cũ tốt vậy em lại nghỉ?” - 1001 bí quyết trả lời phỏng vấn sẽ được bật mí từ chính những “tiền bối” hay các chuyên gia nhân sự nổi tiếng,...

Dù bạn băn khoăn về lĩnh vực gì: Công nghệ thông tin, Marketing, kinh doanh, hay báo chí..., bạn đều có thể đặt câu hỏi và tìm thấy câu trả lời với JobsGO Hỏi & Đáp.

… đến diễn đàn kết nối “triệu” ước mơ

JobsGO Hỏi & Đáp: Diễn đàn kết nối “triệu” ước mơ - 2

JobsGO Hỏi & Đáp: Diễn đàn kết nối “triệu” ước mơ

Xây dựng nền tảng Hỏi & Đáp online là một bước đột phá của JobsGO trên hành trình mở lối sự nghiệp cho thế hệ trẻ. Đây được xem là mảnh đất “màu mỡ” giúp các bạn có thể “ươm mầm xanh thành cây lớn”, thu về “trái ngọt” cho cuộc đời.

Theo Lloyd Alexander, chúng ta học được từ việc tìm kiếm câu trả lời nhiều hơn từ chính câu trả lời. Và JobsGO Hỏi & Đáp ra đời là để kết nối những câu hỏi - câu trả lời đó. Hàng triệu thành viên thông thái, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp chiếu sáng “góc tối” của các vấn đề.

“Hỏi đi chờ chi” - một câu hỏi cho một khởi đầu mới. Đến với sân chơi này, bạn sẽ nhận được những chia sẻ về kiến thức, lời khuyên, định hướng sự nghiệp ngay từ những chuyên gia hay thành viên mà mình không hề quen biết. Đây sẽ là một cơ hội vô cùng tuyệt vời để các bạn học hỏi, nâng cao trình độ, phát triển bản thân và thực hiện mơ ước trong tương lai.

“Đáp đi chờ gì” - một câu trả lời mở ra tương lai mới. Tham gia trả lời sẽ là bước đệm để bạn khẳng định năng lực nghề nghiệp. Bằng cách chia sẻ kiến thức có giá trị, bạn có thể quảng bá thương hiệu cá nhân, giúp hình ảnh của mình được “nổi bật giữa đám đông”. Hơn thế nữa, diễn đàn này còn giúp mở rộng mối quan hệ bạn bè, kết nối với những người có cùng chí hướng.

Với mục tiêu tạo nên sân chơi thú vị, trải nghiệm hữu ích liên quan đến sự nghiệp, JobsGO Hỏi & Đáp sẽ là nơi bạn có thể trút bầu tâm sự, mang đến một thiên đường kiến thức để bạn học hỏi những điều mới mẻ.

Có cơ hội hỏi điều bạn muốn - Cớ sao vẫn giữ mãi băn khoăn cho riêng mình? Nếu có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến sự nghiệp, đừng ngần ngại, bạn hãy chia sẻ ngay trên JobsGO Hỏi & Đáp.

Nguồn: http://danviet.vn/jobsgo-hoi-dap-dien-dan-ket-noi-trieu-uoc-mo-502021261081355895.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung