In đẹp Ánh Dương - Dịch vụ in chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ánh Dương là một trong những xưởng in hàng đầu tại Hà Nội, nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại những sản phẩm in tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như toàn bộ xã hội. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Ánh Dương đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, lựa chọn hàng đầu của nhiều tập đoàn, công ty.

Thế mạnh về đa dạng các loại dịch vụ in ấn

Với mong muốn bắt kịp xu thế của thời đại, đặc biệt trong lĩnh vực in ấn. In Ánh Dương đã cho ra đời hàng loạt các dịch vụ in như: dịch vụ in hoàn thiện trên máy in 4 màu, 2 màu và một màu với các khổ khác nhau. Đáp ứng các yêu cầu in ấn khác nhau như in hóa đơn giá trị gia tăng, in tờ rơi, in catalogue, in ấn phẩm văn phòng, in lịch, tạp chí, nhãn mác, bao bì các loại, dịch vụ gia công hoàn thiện, như cán, bế dán hộp, đóng quyển, đáp ứng ổn định các nhu cầu in ấn phẩm định kỳ như tạp chí, bản tin và ấn phẩm. Bên cạnh đó, In Ánh Dương còn cho ra đời các dịch vụ in ấn theo từng công đoạn như nhận in từ file thiết kế, nhận in đính kèm cho các công ty truyền thông, công ty quảng cáo và các văn phòng.

In đẹp Ánh Dương - Dịch vụ in chuyên nghiệp tại Hà Nội - 1

Xem các dịch vụ in tại Ánh Dương: https://indepanhduong.com/dich-vu-in-an/

Tạo dựng niềm tin qua chất lượng sản phẩm

Hiện nay, nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng, In đẹp Ánh Dương đã đầu tư 3 máy in Flexo, 2 máy in nhanh kỹ thuật số và hệ thống máy gia công khép kín. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ in tiên tiến bao gồm 3 máy in offset khổ lớn, và nhiều máy in lớn nhỏ khác đáp ứng nhu cầu in ấn hiện nay.

In đẹp Ánh Dương - Dịch vụ in chuyên nghiệp tại Hà Nội - 2

In Ánh Dương đang dần khẳng định vị thế của mình về nhu cầu in ấn tại thị trường, với giá cả vô cùng hợp lý. Và trong tương lai, Ánh Dương không ngừng nâng cao hệ thống máy sản xuất, gia công, để theo kịp xu thế của nền công nghiệp hiện đại.

Vì thế những sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đạt chất lượng chuẩn, từ khâu thiết kế đến quy trình gia công đều được kiểm soát chặt chẽ và cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Lan tỏa sức mạnh tinh thần với lực lượng nhân viên ưu tú

Với phương châm hoạt động của toàn công ty “Có thể làm tốt hơn thế nữa”, in đẹp Ánh Dương luôn mong mỏi cho ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Hiện nay công ty Ánh Dương với gần 50 nhân viên với các chuyên môn riêng biệt, đa ngành, đang ngày đêm nỗ lực không ngừng để tạo ra chất lượng in chất lượng cao.

In đẹp Ánh Dương - Dịch vụ in chuyên nghiệp tại Hà Nội - 3

Đội thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, thông hiểu đa dạng các lĩnh vực và nắm bắt tốt xu thế, tâm lý của thị trường hiện nay. Nên những sản phẩm thiết kế tạo ra hoàn toàn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

Phòng tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn tràn đầy năng lượng và làm việc khẩn trương bởi nhu cầu in ấn ngày càng yêu cầu cao. Đội ngũ trực Fanpage, website luôn hoạt động 24/7 để giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ thanh toán, báo giá cho từng sản phẩm in cho tất cả khách hàng.

Điều quan trọng tạo nên sức mạnh niềm tin cho Ánh Dương chính là tâm huyết trong nghề. Vì thế, chúng tôi luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, tận tụy trong công việc và phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin, trong tương lai Ánh Dương sẽ ngày càng vươn xa hơn trên thị trường in ấn không chỉ riêng Hà Nội mà lan tỏa ra toàn quốc.

Công ty TNHH MTV In Công Nghiệp Ánh Dương

Trụ sở chính: 88 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

 Hotline: 0983.166.166

 Email: KinhDoanh@indepanhduong.com

Website: https://indepanhduong.com/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/in-dep-anh-duong-dich-vu-in-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-c4...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung