Hoa hậu Bùi Thi Hà cùng "Chú bảo vệ" tập đoàn Long Hoàng ra mắt Võ đường

Sau thời gian dài chuẩn bị, đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Võ đường Long Hoàng MMA đã chính thức khai trương đi vào hoạt động ở TP.HCM. Đây là sân chơi lớn, hứa hẹn khuyến khích phong trào MMA chuyên nghiệp đang phát triển mạnh ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã, võ sư doanh nhân Phan Chí Bửu trong ngày khai trương.

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã, võ sư doanh nhân Phan Chí Bửu trong ngày khai trương.

Tại sự kiện, Tổng Thư ký võ thuật tổng hợp tự do Việt Nam Mai Thanh Ba, diễn viên hành động Hiếu Nguyễn, ca sĩ Nathan Lee… cũng đến chúc mừng võ đường. Giới chuyên môn nhận định, đây là sàn đấu được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp đặt tại tầng 5 - 155 Nguyễn Gia Trí F 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Võ sư, doanh nhân Phan Chí Bửu, Giám đốc điều hành chuyên môn Long Hoàng MMA cho biết: “Là người tập võ, luyện võ từ những năm 1993. Mười hai tuổi tôi đã bước chân vào võ thuật, đến nay đã hơn 20 năm trong nghề khổ luyện”.

Võ sư Phan Chí Bửu, cùng bà xã hoa hậu Bùi Thị Hà và diễn viên hành động Hiếu Nguyễn tại sự kiện khai trương.

Võ sư Phan Chí Bửu, cùng bà xã hoa hậu Bùi Thị Hà và diễn viên hành động Hiếu Nguyễn tại sự kiện khai trương.

Anh đã nhiều đạt thành tích võ thuật như: Đai đen nhị đẳng Tawando, dành được nhiều giải thưởng võ thuật trong bộ môn Taekwondo tại Canada, cũng như Việt Nam. Trải qua rất nhiều môn võ cổ truyền tự do và Kungfu và cả những trải nghiệm và tích lũy bản thân, học hỏi từ những người thầy… đã cho võ sư doanh nhân sức khỏe, sự kiên trì và áp dụng thành công vào công việc trong cuộc sống.

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng HLV: Nguyễn Thanh Tân (Biệt danh là Lão Tôn) của MMA Long Hoàng.

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng HLV: Nguyễn Thanh Tân (Biệt danh là Lão Tôn) của MMA Long Hoàng.

Võ sư Phan Chí Bửu từng là ngôi sao phim hành động, và các dự án võ thuật Hollywood. Chính môn võ đã giúp võ sư Phan Chí Bửu sự bềnh bỉ về sức khỏe, sự kiên nhẫn, kiên trì hổ trợ rất tốt cho công việc như ngày hôm nay.

Hoa hậu Bùi Thi Hà cùng "Chú bảo vệ" tập đoàn Long Hoàng ra mắt Võ đường - 4

Đó chính là lý do võ sư này quyết tâm lập võ đường MMA, một cách để lan tỏa niềm vui, sự tích cực đến với những người đam mê võ thuật nước nhà: “Long Hoàng MMA mong muốn đào tạo những võ sĩ chuyên nghiệp, có thể ra thi đấu tại những đấu trường tại Việt Nam. Và trong tương lai, võ sĩ của chúng ta có thể gửi đi tranh đấu tại những đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Bùi Thi Hà cùng "Chú bảo vệ" tập đoàn Long Hoàng ra mắt Võ đường - 5

Không chỉ hỗ trợ, nâng cao tay nghề, chúng tôi còn đào tạo những VĐV chuyên nghiệp, đồng thời hỗ trợ, định hướng việc làm cho các vận động viên võ thuật ở giai đoạn hậu sự nghiệp. Tại Long Hoàng MMA, các võ sĩ được tạo điều kiện để tập luyện thi đấu, cũng như tạo điều kiện làm việc hậu sự nghiệp thể thao.

Hoa hậu Bùi Thi Hà cùng "Chú bảo vệ" tập đoàn Long Hoàng ra mắt Võ đường - 6

Các bạn có thể ở lại hệ thống của Long Hoàng MMA để tiếp tục giảng dạy, hoặc được hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ an ninh, bảo vệ để chặng đường hoạt động nghề được ổn định và cả trong điều kiện kinh tế cho đời sống gia đình”, võ sư Phan Chí Bửu nói.

Hoa hậu Bùi Thi Hà cùng "Chú bảo vệ" tập đoàn Long Hoàng ra mắt Võ đường - 7

“Việt Nam có rất nhiều nhân tài, nhưng võ sĩ chưa có đủ điều kiện, cơ hội thể hiện bản thân. Long Hoàng MMA, cũng như Hội võ thuật tự do Việt Nam sẽ nâng cao và phát triển nền võ thuật Việt Nam để ra đấu trường quốc tế. Đây là mong muốn của Long Hoàng MMA cũng như tất cả các CLB võ thuật tại Việt Nam”, võ sư Phan Chí Bửu nói.

Ngoài ra mắt võ đường tâm huyết Long Hoàng MMA, võ đường cùng chính thức ra mắt Trailer “Đối mặt” và dự án sản xuất Series phim “Chú bảo vệ”. Một trong những mục tiêu của võ đường còn là tổ chức sản xuất phim hành động, cung cấp diễn viên cascadeur chuyên nghiệp cho các hãng phim; đào tạo võ sĩ, học viên cascadeur cung cấp cho thị trường điện ảnh phim hành động tại Việt Nam.

Hoa hậu Bùi Thi Hà cùng "Chú bảo vệ" tập đoàn Long Hoàng ra mắt Võ đường - 8

Võ đường Long Hoàng MMA trực thuộc tập đoàn Bảo Vệ Long Hoàng Group của hoa hậu Bùi Thị Hà, với hơn 14 ngàn nhân viên. Với mong muốn mang đến sự an toàn về thể chất, tinh thần nâng cao tay nghề chuyên môn của đội ngủ an ninh, bảo vệ của tập đoàn Long Hoàng Group. Tuy nhiên khi tiếp xúc với những người chơi võ, các anh em vận động viên trong ngành võ, thấu hiểu được khó khăn và mong muốn của các võ sĩ.… Trên điều kiện và nền tảng chúng tôi có được, ban lãnh đạo tập đoàn Long Hoàng Group, quyết định đầu tư dự án Long Hoàng MMA thành một võ đường, và hoạt động đào tạo chuyên nghiệp giúp biến ước mơ của những võ sĩ đam mê võ thuật thực hiện đam mê của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN