Đội ngũ sale hùng hậu "bắt tay" phân phối dự án Tấn Đức Center, đón sóng Phổ Yên lên thành phố

Sự hiện diện của các “ông lớn” trong lĩnh vực phân phối bất động sản cho thấy “độ nóng” của dự án Tấn Đức Center, nhất là khi ngày 7/10/2022 tới đây, tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức Lễ công bố Phổ Yên lên thành phố cấp 2, trực thuộc tỉnh với hàng loạt cơ chế ưu đãi đầu tư cũng như phát triển hạ tầng vượt trội, đón đầu làn sóng thu hút FDI và phát triển kinh tế vùng đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Tấn Đức Center (Phổ Yên, Thái Nguyên) diễn ra ngày 1/10/2022 tại Công ty CP Đầu tư Xây dựng hạ tầng Tấn Đức JSC - chủ đầu tư dự án. 4 đơn vị phân phối hàng đầu miền Bắc là Cengroup, Đất Xanh miền Bắc (S-Home), Đại Phát và Liên minh IPT sẽ cùng “bắt tay” phân phối các sản phẩm của dự án bao gồm đất nền, Shophouse.

Đội ngũ sale hùng hậu "bắt tay" phân phối dự án Tấn Đức Center, đón sóng Phổ Yên lên thành phố - 1

Chia sẻ thông tin tại Lễ ký kết, các đại lý chiến lược đều nhận định và đánh giá cao tiềm năng hồi phục và phát triển của thị trường bất động sản Phổ Yên và dự án Tấn Đức Center. Nhất là trong bối cảnh kinh tế vĩ mô đang dần tốt lên, Thái Nguyên, Phổ Yên trở thành điểm sáng thu hút FDI và sự kiện lên thành phố là đòn bẩy mạnh mẽ thu hút nhân lực chất lượng cao về sinh sống, làm việc, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở, thương mại, dịch vụ.

Sở hữu vị trí đắc địa, phía Bắc giáp với đường Trần Nguyên Hãn là trục Đại lộ Đông Tây kết nối Phổ Yên với Phú Bình và Bắc Giang; phía Nam giáp với khu dân cư hiện hữu xã Tiên Phong; phía Đông giáp với khu công nghiệp công nghệ cao, nhà máy chế tạo, quy hoạch khu cảnh quan ven sông Cầu; phía Tây giáp với nút giao Yên Bình, cao tốc Hà Nội Thái Nguyên, Tấn Đức Center là dự án hiếm hoi của thành phố mới Phổ Yên đủ điều kiện pháp lý để mở bán với hạ tầng đã hoàn thiện và kết nối. Từ Tấn Đức Center chỉ 700m tới khu công nghiệp Yên Bình – nhà máy Samsung; chợ Ba Hàng 1km, ga Phổ Yên 850m; trường tiểu học Đồng Tiến, THCS Đồng Tiến 800m, trung tâm hành chính Thị xã Phổ Yên 1,2km; bệnh viện Quân Y 91 1,5km; bến xe khách Phổ Yên 1,7km. Đây cũng là dự án khu đô thị mới nổi bật của thành phố Phổ Yên có hạ tầng và tiện ích đồng bộ, sản phẩm đa dạng, tích hợp đầy đủ từ liền kề, trung tâm thương mại, shophouse, khách sạn, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi, giải trí, công viên, quảng trường nước…

“Thành phố mới Phổ Yên sẽ sớm hội tụ đủ các yếu tố để trở thành trung tâm tổng hợp về công nghiệp, thương mại và dịch vụ, kéo theo nhu cầu rất lớn về nhà ở và thương mại dịch vụ, do đó thị trường bất động sản Phổ Yên, nhất là phân khúc mới như shophouse còn nhiều tiềm năng tăng giá, là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn cho nhà đầu tư trong tỉnh cũng như các địa phương lân cận. Với những tiềm năng nổi trội về vị trí và sản phẩm, cùng năng lực tài chính vững mạnh, bề dày kinh nghiệm triển khai dự án của chủ đầu tư chúng tôi tin tưởng dự án sẽ được khách hàng đón nhận, hứa hẹn tạo một đợt sóng mới trên thị trường cuối năm”, ông Vũ Đức Ngọc, đại diện tập đoàn Thái Vương – Đơn vị phát triển dự án Tấn Đức Center khẳng định.

Đại diện chủ đầu tư cũng khẳng định và cam kết triển khai dự án đúng tiến độ, chất lượng, đem tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với sự hiện diện của các “chiến binh” hàng đầu trong lĩnh vực sale bất động sản như: Cengroup và Đất xanh Miền Bắc, Đại Phát và Liên minh IPT, Tấn Đức Center chắc chắn sẽ là dự án “bùng nổ” trên thị trường BĐS cuối năm, đánh dấu sự hồi phục toàn diện của thị trường BĐS hậu dịch bệnh Covid-19, đem lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng, đi trước, đón đầu.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/oi-ngu-sale-hung-hau-34-bat-tay-34-phan-phoi-du-an-tan-uc-center-on-s...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung