Đại Phúc Vinh, doanh nghiệp đồng hành cùng ngành gỗ Việt Nam

Năm 2023 đánh dấu một trong những thời điểm khó khăn nhất của ngành gỗ Việt Nam trong lịch sử phát triển nhiều năm với mức suy giảm kim ngạch xuất khẩu lên đến 30-40% so với năm 2022. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này của ngành gỗ như: thị trường biến động, nhu cầu giảm, xung đột vũ trang, chiến tranh kinh tế và tỷ lệ lạm phát toàn cầu tăng cao.

Đứng trước những thách thức đó, ngành gỗ đang phải nỗ lực rất nhiều để tìm hướng đi mới. Các cấp lãnh đạo của nhà nước và các chuyên gia đầu ngành đã đưa gia nhiều giải pháp như: ổn định và phân loại rõ nguồn gốc phôi nguyên liệu rừng trồng, tìm kiếm thị trường mới, gia tăng giá trị thặng dư của sản phẩm xuất khẩu bằng việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại…

Trong bối cảnh đó, Đại Phúc Vinh, đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ với hơn 15 năm phục vụ trong ngành gỗ cũng có những bước đi đồng hành cùng với sự phát triển của ngành. Chúng ta cùng nhìn lại những đóng góp của Đại Phúc Vinh trong suốt quá trình phát triển của ngành gỗ Việt Nam.

Trước những năm 2020, mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam là nội thất dành cho các tòa nhà, văn phòng làm việc của các thị trường từ Mỹ, Châu Âu, Nhật hay thậm trí là Trung Quốc. Trong giai đoạn này, Đại Phúc Vinh là đơn vị đầu ngành trong việc đưa về, giới thiệu và chuyển giao công nghệ máy móc, đặc biệt là hệ thống máy móc CNC Trung Tâm, CNC Nesting và các hệ thống gia công tự động khác. Điều này đã giúp cho không chỉ các doanh nghiệp đồ gỗ xuất khẩu mà cả các doanh nghiệp sản xuất để kinh doanh cho thị trường trong nước từng bước nâng cao chất lượng hoàn thiện của sản phẩm và đặc biệt là sản lượng được đẩy cao gấp nhiều lần so với trước đây. Từ đó, đem lại giá trị thương hiệu ngày càng cao cho các sản phẩm gỗ có xuất xứ từ Việt Nam.

Đại Phúc Vinh, doanh nghiệp đồng hành cùng ngành gỗ Việt Nam - 1

Hệ thống máy CNC Trung Tâm hiện đại của Woodmaster

Trong giai đoạn, 2020 đến 2022, khi cả thế giới phải chống lại đại dịch Covid, nhu cầu làm việc tại nhà tăng mạnh, gián tiếp khiến nhu cầu đầu tư nội thất nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ của các hộ dân tăng mạnh. Do đó, dù trong đại dịch nhưng các doanh nghiệp gỗ Việt Nam lại có những mức tăng trưởng vượt bậc. Tuy nhiên, do sự khó khăn và giá thành vận chuyển logistic tăng trưởng chóng mặt mà việc đặt hàng những hệ thống máy móc mới cho các dây chuyền sản xuất gặp rất nhiều khó khăn. Trong hoàn cảnh đó, với hệ thống kho máy lên đến 10.000m2 và hệ thống chi nhánh trải rộng cả nước, Đại Phúc Vinh trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành có thể đáp ứng nhu cầu tăng cao của các doanh nghiệp gỗ. Điều này giúp các doanh nghiệp trong ngành có thể nhận những đơn hàng lớn với mức lợi nhuận rất cao.

Đại Phúc Vinh, doanh nghiệp đồng hành cùng ngành gỗ Việt Nam - 2

Hệ thống kho máy lên đến 10.000m2 của Đại Phúc Vinh CNC

Từ đầu năm 2023 đến nay, biết trước được những khó khăn của ngành gỗ, Đại Phúc Vinh vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp nhằm giảm tối thiểu chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp bằng việc giới thiệu những máy móc hiện đại nhất, có thể sản xuất cùng lúc nhiều công đoạn với mức hoàn hiện cao nhất như máy CNC tạo mộng âm dương kết hợp với 4 trục 16 dao. Doanh nghiệp cũng tích cực làm việc với các đối tác sản xuất máy để có mức giá thành đầu tư thấp nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng máy móc ở mức cao nhất, không ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sản phẩm. Đặc biệt, Đại Phúc Vinh giới thiệu đến khách hàng thương hiệu máy cắt và hàn Laser Ironwood hiện đại, đa năng với mức chi phí rất hợp lý, với mục đích đa dạng hóa danh mục sản phẩm của các doanh nghiệp nội thất bằng sự kết hợp của nhiều nhóm nguyên liệu khác nhau như: kim loại, gỗ, mây tre đan…

Đại Phúc Vinh, doanh nghiệp đồng hành cùng ngành gỗ Việt Nam - 3

Hệ thống máy gia công kim loại Hiện Đại Nhất của Ironwood

Như vậy có thể thấy với hơn 15 năm đồng hành và phát triển cùng với ngành gỗ Việt Nam, mặc dù chỉ là một doanh nghiệp tư nhân nhưng Đại Phúc Vinh luôn thể hiện trách nhiệm trong việc phát triển của ngành, đồng thời cũng có những đóng góp tích cực và to lớn cho ngành gỗ Việt Nam, từ đó góp phần tạo công ăn việc làm, tạo thu nhập cho rất nhiều cán bộ công nhân viên, từ đó ổn định an sinh xã hội. Thay mặt công ty, chúng tôi xin cảm ơn toàn thể quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty Đại Phúc Vinh trong suốt thời gian qua, và tin tưởng Ngành gỗ Việt Nam sẽ luôn phát triển.

Đại Phúc Vinh, doanh nghiệp đồng hành cùng ngành gỗ Việt Nam - 4

Cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm của Đại Phúc Vinh

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Đại Phúc Vinh

Trụ sở chính: Số 343, Đường Điểu Xiển, Tổ 8, Khu Phố 9, P. Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0919 421 343

Email: daiphucvinh@gmail.com

Website: www.daiphucvinh.com.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN