CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A

Đồng hành cùng sự thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm Xingfa hệ Class A không thể không kể đến phụ kiện CMECH. Phụ kiện CMECH chính là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ nhôm cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn châu Âu mà Xingfa hệ Class A đang ứng dụng. Sự đồng hành này đã mang đến giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ ngành cửa.

Phụ kiện CMECH là gì? Tại sao nên lựa chọn phụ kiện CMECH?

CMECH, sản phẩm thương hiệu Mỹ, có gần 30 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất về phần cứng cửa đi, cửa sổ, được đông đảo khách hàng biết đến là dòng sản phẩm phụ kiện cửa cao cấp; được Công ty Cổ phần Vật Liệu CMECH Việt Nam (C.Asia) là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Phụ kiện CMECH là đơn vị thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn rãnh C Châu Âu với độ chính xác cao và khả năng chống chịu lực tốt, độ bền màu cao, chống xập xệ hay hoen gỉ.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A - 1

Vì sao CMECH là giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ cho Xingfa Hệ Class A?

Xuất phát từ những cải tiến trong sản phẩm mới Xingfa hệ Class A với điểm nhấn là thanh profile nhôm được thiết kế cấu tạo rãnh C, tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu. CMECH chính là hãng phụ kiện đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất với thiết kế đồng bộ rãnh C cùng công nghệ xử lý bề mặt độc quyền M-treatment, là sản phẩm kháng muối biển, chống oxi hóa, hoen, gỉ... rất hữu ích trong môi trường và điều kiện như Việt Nam.

Đây là điều kiện thuận lợi để tạo nên sự kết hợp tối ưu cho cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn châu Âu của Xingfa hệ Class A. Sự đồng hành của CMECH đã mang đến giải pháp đồng bộ phụ kiện và vật tư phụ cho Xingfa hệ Class A và triển vọng cho cả ngành nhôm năm 2023 và những năm tiếp theo.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A - 2

Toàn cảnh sự kiện ra mắt Xingfa hệ Class A

“Xingfa hệ Class A - Đẳng cấp vượt thời gian”, sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Xingfa hệ Class A do Xingfa Quảng Đông cùng AseanWindow nghiên cứu, phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, được tổ chức tại Vinpearl Landmark 81 trong ngày 22/12/2022 đã diễn ra thành công mỹ mãn.

Sự kiện ra mắt Xingfa hệ Class A mở ra cơ hội để các bên cùng chia sẻ, trao đổi thông tin và xây dựng cơ chế, chính sách cùng hợp tác, góp phần giúp cho thị trường ngành xây dựng, vật liệu xây dựng ngành cửa tại Việt Nam phát triển bền vững hơn. CMECH là thương hiệu phụ kiện được lựa chọn đồng hành cùng Xingfa hệ Class A, đó là lời khẳng định cho những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đẳng cấp vượt thời gian.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A - 3

Mở ra cơ hội cho tương lai

Phụ kiện chính là "trái tim" của cửa ra vào và cửa sổ. Phụ kiện CMECH chính là “sản phẩm được chọn” để đồng hành cùng Xingfa hệ Class A tạo nên những công trình đẳng cấp, phục vụ nhu cầu phân khúc khách hàng cao cấp, có tiêu chuẩn cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Cùng chờ đợi sự kết hợp giữa nhôm Xingfa hệ Class A và phụ kiện cửa CMECH sẽ tạo nên sự bùng nổ thị trường ngành xây dựng trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A - 4

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A - 5

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vật Liệu Cmech Việt Nam C.Asia

Website: https://cmechvn.com.vn/

Hotline: 0911475225 - 0941345225

Địa chỉ: Đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội

C.ASIA Đà Nẵng: 463 Đường 29/3, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, ĐN

C.ASIA Hồ Chí Minh: 46 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cmech-ong-hanh-cung-xingfa-he-class-a-a589989.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung