Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật lần thứ 14 cùng Cathay

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 14 với nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Chương trình áp dụng cho khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức tham gia sản phẩm hiện hành của Cathay và có hợp đồng hiệu lực trong thời gian từ ngày 19/05/2022 đến 13/07/2022.

Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật lần thứ 14 cùng Cathay - 1

Khách hàng có cơ hội nhận được vàng SJC có logo Cathay và phiếu quà tặng GOT IT có giá trị lên đến 2 triệu đồng khi tổng số phí bảo hiểm đầu tiên thỏa điều kiện chương trình.

Ngoài ra những khách hàng đủ điều kiện sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng lên đến 318 triệu đồng, giải đặc biệt là 1 lượng vàng miếng (loại vàng nữ trang 999,9 của SJC).

Cathay mong rằng những quà tặng hấp dẫn và giá trị trên sẽ thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng trong tháng sinh nhật này.

Trước sự tác động đáng kể của đại dịch Covid-19 trong thời gian qua, tuy nhiên trong năm 2021 Cathay Life Việt Nam vẫn duy trì hoạt động ổn định, tăng trưởng bền vững với kết quả kinh doanh đầy ấn tượng. Cùng với đó, Cathay Life Việt Nam tiếp tục đạt được giải thưởng danh giá “Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021” và được xếp hạng vào “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2021”. Khởi đầu 2022 Cathay Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh giai đoạn 2017-2022 do VietNam Report công bố. Đây là năm thứ 2 công ty đạt được giải thưởng danh giá này.

Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật lần thứ 14 cùng Cathay - 2

Cathay Life Việt Nam thành lập vào 07/2008, sau 14 năm vững vàng hoạt động tại thị trường Việt Nam, sẽ tiếp tục xây dựng các kênh kinh doanh toàn thời gian của riêng mình. Mức vốn đầu tư hiện tại là 22.415 tỷ VND, Cathay Life Việt Nam ngày càng mở rộng mạng lưới kinh doanh nhằm phục vụ người dân trên tất cả vùng miền với hơn 76 địa điểm kinh doanh từ Nam ra Bắc tại 27 thành phố bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và Hải Phòng. Trong tương lai, sẽ mở rộng hơn nữa tại các thành phố khácđẩy nhanh tốc độ phát triển ở địa phương. Với sứ mệnh “Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, Cathay Life Việt Nam hướng đến mục tiêu năm  2025 đạt 5% thị trường bảo hiểm nhân thọ, tiếp tục thiết kế nhiều hơn nữa các sản phẩm tối ưu, đẩy mạnh chiến lược kinh doanh, củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.

Để biết thêm chi tiết về chương trình quà tặng, xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 028-62556393 hoặc truy cập website: www.cathaylife.com.vn;

Website: www.Cathaylife.com.vn; FB Cathay Life Vietnam; Zalo: Cathay Life Vietnam.

Nguồn: http://danviet.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-mung-sinh-nhat-lan-thu-14-cung-cathay-5020221951334212...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung