Chương trình Định cư Canada diện Doanh nhân Ontario chỉ mở 100 suất cho năm 2023

Chính phủ Canada chính thức thông báo đặt mục tiêu nhận 100 hồ sơ cho Chương trình đề cử người nhập cư Ontario (OINP) diện Doanh nhân trong năm 2023.

Đây là chương trình nhập cư mới của tỉnh bang Ontario, đang trong giai đoạn thí điểm với rất nhiều điều kiện thuận lợi giúp tăng tỷ lệ hồ sơ thành công. Đã có 14 hồ sơ được nhận thư mời phỏng vấn. Nhà Đầu tư Việt Nam đang có kế hoạch định cư Canada nên nắm bắt cơ hội vàng này.

Chương trình Định cư Canada diện Doanh nhân Ontario

Định cư Canada diện Doanh nhân Ontario là chương trình Nhận thường trú nhân an toàn, vĩnh viễn cho Doanh nhân Việt. Phù hợp cho các nhà đầu tư đang muốn khởi nghiệp hoặc mua lại một mô hình kinh doanh đang tồn tại ở Ontario.

Đây hiện là một trong những chương trình hấp dẫn giới siêu giàu trên thế giới:

- Mức đầu tư thấp, khởi đầu chỉ từ $200,000 CAD.

- Chỉ cần IELTS 4.0 (Không yêu cầu ngoại ngữ trong giai đoạn đầu).

- Cả gia đình được đến Ontario - Canada định cư nhanh chóng (3-6 tháng).

Với vai trò là Đơn vị được ủy quyền nhận hồ sơ tại Việt Nam, Công ty di trú Citizen Pathway hân hoan tổ chức Sự kiện “Định cư Canada diện Doanh nhân khởi nghiệp Ontario” vào ngày 21 tháng 3, 2023.

Thời gian: từ 14:00h đến 16:00h

Địa điểm: Sảnh Diamond B, Khách sạn Sofitel Sài Gòn | Số 17 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Citizen Pathway hân hạnh mời Quý vị nhà đầu tư quan tâm đến việc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu và tìm hiểu về chương trình định cư Canada đến với Sự kiện.

Đăng ký nhận vé mời Sự kiện “Định cư Canada diện Doanh nhân khởi nghiệp Ontario” ngay!

Chương trình Định cư Canada diện Doanh nhân Ontario chỉ mở 100 suất cho năm 2023 - 1

Sự kiện “Định cư Canada diện Doanh nhân tỉnh bang Ontario” vào ngày 21/03/2023 tại Khách sạn Sofitel Saigon

Sự kiện có sự tham dự của 2 nhân vật ảnh hưởng nhất chương trình Đầu tư tỉnh bang Ontario sẽ mang đến những thông tin giá trị độc quyền:

- Luật sư di trú Ravi Jain - Đại diện thụ lý hồ sơ nhà đầu tư định cư Ontario trên toàn thế giới.

- Vikram Khurana - Chủ tịch hiệp hội Trung tâm phát triển kinh doanh Toronto.

Chương trình Định cư Canada diện Doanh nhân Ontario chỉ mở 100 suất cho năm 2023 - 2

Sự kiện “Định cư Canada diện Doanh nhân tỉnh bang Ontario” có sự tham dự của 2 nhân vật ảnh hưởng nhất chương trình Đầu tư tỉnh bang Ontario

Nối dài thành công khi được vinh danh “Top 25 Global Immigration Global 2022”, Citizen Pathway đã được chính thức lựa chọn là đơn vị ủy quyền thực hiện truyền thông và tư vấn hỗ trợ toàn diện cho nhà đầu tư tại Việt Nam với số lượng giới hạn chỉ 100 suất đầu tư duy nhất. Xác định đầu tư Canada, quý khách hàng sẽ nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình nhanh nhất, cơ hội mở rộng lợi thế kinh doanh, đầu tư và sinh sống cho cả gia đình.

Chị Diệp Trúc - CEO CitizenPathway, nằm trong top 25 CEO đơn vị di trú toàn cầu, thành viên ban tổ chức sự kiện, chia sẻ:

“Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá hiện nay, nhu cầu để các doanh nhân Việt mở rộng thị trường kinh doanh và đầu tư, phát triển doanh nghiệp và các chi nhánh ở nước ngoài ngày càng tăng, đặc biệt ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc,… Các quốc gia cũng chào đón doanh nhân quốc tế đến thành lập doanh nghiệp và phát triển kinh doanh, cũng như có những chương trình giúp các doanh nhân và gia đình được nhận thẻ thường trú vĩnh viễn thuận tiện cho việc đi lại, kinh doanh và sinh sống của cả gia đình. Có thể nói, Chương trình đề cử người nhập cư Ontario diện Doanh nhân lần này là cơ hội để mở rộng lợi thế kinh doanh, đầu tư và sinh sống cho cả gia đình.”

Ngoài ra, các nhà đầu tư tham dự sự kiện sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá lên đến $5,000 CAD, bao gồm: một suất visa du lịch Canada và tour tham quan, khảo sát Ontario; cũng như trọn gói học, luyện & thi IELTS.

Để biết thêm các ưu điểm của Chương trình Định cư Canada diện Doanh nhân Ontario, hãy truy cập trang web của Citizen Pathway.

Thông qua chương trình OINP diện doanh nhân, các nhà đầu tư khi khởi nghiệp hoặc mua lại một mô hình kinh doanh sẵn có tại Canada sẽ có đầy đủ quyền và phúc lợi công dân cho cả gia đình. Sau khi có thẻ Thường trú nhân Canada, doanh nhân và gia đình sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của một công dân Canada, có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào tại đất nước Canada.

Chương trình nhập cư mới của tỉnh bang Ontario sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi giúp tăng tỷ lệ hồ sơ thành công. So với một số chương trình định cư khác, OINP không yêu quá cao về trình độ cũng như điều kiện kinh tế. Ứng viên không bị giới hạn độ tuổi, yêu cầu mức IELTs chỉ từ 4.0, không cần phải nộp tiền ký quỹ cho tỉnh bang, và sở hữu quyền lợi đặc biệt là mức đầu tư thấp, khởi đầu chỉ từ $200,000 CAD.

Khi hồ sơ được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình với tốc độ định cư nhanh chóng từ 3 đến 6 tháng và nhận phúc lợi toàn diện như người bản địa. Người có Thường trú nhân được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch, có thể sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada, được hưởng các lợi ích an sinh xã hội như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thuế cho con cái, miễn giảm học phí…

OINP không chỉ là một cơ hội dành cho những nhà đầu tư với hoài bão to lớn mở rộng kinh doanh, mà còn cung cấp cho các gia đình Việt một môi trường sống chất lượng để an cư lạc nghiệp, tận hưởng những giá trị sống xứng đáng tại Canada.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chuong-trinh-inh-cu-canada-dien-doanh-nhan-ontario-chi-mo-100-suat-ch...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung