CEO túi vải canvas Hoàng Phát: Tâm huyết dựng xây thương hiệu túi bảo vệ môi trường

Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực in ấn, Nguyễn Thị Kim Hoàng – CEO túi vải bố, túi vải canvas Hoàng Phát đã lựa chọn vải bố canvas làm sản phẩm dừng chân, dùng mọi kinh nghiệm, tâm huyết mà bản thân đã có nhằm mang đến thị trường chiếc túi vừa bảo vệ môi trường, vừa dày dặn chắc chắn mà cũng không kém phần thời trang, hiện đại.

CEO Nguyễn Thị Kim Hoàng – Túi vải canvas Hoàng Phát

CEO Nguyễn Thị Kim Hoàng – Túi vải canvas Hoàng Phát

1. Bất tiện từ chiếc túi nilon, túi giấy

Khi thị trường vẫn đang ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn túi nilon hay túi giấy, trong lúc các vấn đề về môi trường trở nên nghiêm trọng thì những chiếc túi đang có trên thị trường dần bộc lộ những yếu điểm:

- Chiếc túi mỏng, không đảm bảo độ bền chắc, dễ hư hỏng khi đang sử dụng, không thể chứa đựng các vật dụng nhiều và nặng

- Không thể tái sử dụng nhiều lần, nguyên liệu giấy từ cây xanh, chất nilon khó phân hủy gây ảnh hưởng đến môi trường

- Hiệu quả marketing kém dẫn đến việc không thể tận dụng nhằm phát huy sức mạnh truyền thông với chi phí thấp

- Bộ mặt doanh nghiệp và sản phẩm không được nâng cao vì sử dụng những chiếc túi thị trường không có gì khác biệt

CEO túi vải canvas Hoàng Phát: Tâm huyết dựng xây thương hiệu túi bảo vệ môi trường - 2

Chính những hạn chế của túi giấy và túi nilon trên thị trường, Kim Hoàng đã lựa chọn vải bố canvas để sản xuất ra những chiếc túi khắc phục được toàn bộ những hạn chế trên nhưng không quá chênh lệch về chi phí.

2. Túi vải bố canvas Hoàng Phát – sản phẩm túi tiên phong bảo vệ môi trường

1.1. Chiếc túi canvas đựng sản phẩm, làm quà tặng, túi sự kiện

Yêu cầu đầu tiên của một chiếc túi đựng sản phẩm, đựng quà tặng là sự bền đẹp, chắc chắn. Tuy nhiên, đây là điều mà những chiếc túi từ chất liệu khác như nilon, túi giấy rất khó có thể đảm bảo được. Việc hư hỏng, biến dạng hoặc rách túi ngay trong khi sử dụng là điều rất hay xảy ra.

CEO túi vải canvas Hoàng Phát: Tâm huyết dựng xây thương hiệu túi bảo vệ môi trường - 3

Túi canvas là lựa chọn tốt nhất nhằm tránh được các sự cố ngoài ý muốn cho khách hàng. Với túi vải canvas, khách hàng không những không gặp phải các vấn đề bất ngờ, ngược lại còn có trải nghiệm và ấn tượng tốt về doanh nghiệp bởi sự tinh tế, quan tâm khách hàng, quà tặng đựng gọn gàng, nguyên vẹn, chiếc túi đẹp, sang trọng.

1.2. Túi vải canvas mang ý nghĩa thương hiệu, truyền thông điệp, mang dấu ấn doanh nghiệp

Ngoài giải quyết các vấn đề về chứa đựng sản phẩm như một chiếc túi thông thường, túi canvas còn có vai trò cực kì quan trọng trong các chiến dịch marketing thúc đẩy sản phẩm. Logo hình ảnh thương hiệu và các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải được in ấn gọn đẹp trên chiếc túi bền chắc, vừa có tác dụng truyền thông, vừa là sản phẩm bảo vệ môi trường, không chỉ bền chắc mà còn có thể sử dụng lại nhiều lần, lâu dài.

CEO túi vải canvas Hoàng Phát: Tâm huyết dựng xây thương hiệu túi bảo vệ môi trường - 4

Các nhà làm quảng cáo ưu tiên túi canvas bởi một lý do quan trọng chính là khả năng tái sử dụng và tính thời trang của nó. Một chiếc túi in ấn logo thương hiệu được khách hàng sử dụng lại nhiều lần như một phụ kiện thời trang vừa sang trọng, vừa hợp thời là một thành công quan trọng của chiến dịch PR thương hiệu với chi phí cực thấp.

3. CEO Nguyễn Thị Kim Hoàng và chiếc túi canvas tâm huyết

Tại túi vải canvas Hoàng Phát, CEO Nguyễn Thị Kim Hoàng đã có những chia sẻ về chiếc túi mà tự tay chị may ra và in ấn đầy đủ: “Hoàng Phát không phải là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp túi vải bố, túi vải canvas quà tặng cho khách hàng nhưng chỉ khi đến Hoàng Phát thì những chiếc túi canvas mới dần hình thành những tiêu chuẩn, chuẩn mực cho chiếc túi vải quà tặng bởi sự chăm chút, tâm huyết đặt vào sản phẩm của mỗi nhân viên Hoàng Phát”.

CEO túi vải canvas Hoàng Phát: Tâm huyết dựng xây thương hiệu túi bảo vệ môi trường - 5

Hoàng Phát là đơn vị sản xuất túi canvas ngay tại xưởng, có đội ngũ nhân sự trực tiếp sản xuất không qua trung gian, không đưa sản phẩm gia công bên ngoài, chính điều đó đã giúp cho chiếc túi vải bố có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn:

- Túi canvas Hoàng Phát không may gia công nên hoàn toàn kiểm soát được chất lượng, đường may đẹp, đều đặn giữa các túi, không có sự chênh lệch về tay nghề như thợ gia công ngoài của các xưởng khác dẫn đến chiếc túi may xấu đẹp tùy ý.

Túi vải canvas Hoàng Phát chú trọng đến từ chi tiết nhỏ nhất: từ kích thước chỉ may, khoảng cách giữa 2 quai túi và khớp nhau giữa 4 quai không có sự chênh lệch. Làm tăng tính thời trang của túi.

- Túi in ấn đẹp, màu sắc chuẩn theo yêu cầu, sản phẩm sau in ấn hết sức bắt mắt, không bị các lỗi làm biến dạng túi do máy móc.

Để có thể hiểu thêm về các sản phẩm của Hoàng Phát, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng hoặc CEO Nguyễn Thị Kim Hoàng qua các thông tin sau:

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Hoàng Phát

Địa chỉ văn phòng: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Địa chỉ xưởng sản xuất: 296/38 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Hotline: 0968.535.926 (zalo Kim Hoàng)

Website: https://hoangphatcorp.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tuicanvas

https://www.facebook.com/xuongintuivaibo

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN