CEO Tâm Long tổ chức đêm tiệc tất niên “gây choáng” về độ xa xỉ cho hơn 400 nhân sự

Hòa trong không khí náo nức đón Xuân Nhâm Dần, tối 22/01/2022 CEO Tâm Long (Trần Thiện Tâm - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn ITP) đã tổ chức chương trình Tất Niên cuối năm (Year End Party) hoành tráng để gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên đã cống hiến cho doanh nghiệp trong năm 2021.

CEO Tâm Long tổ chức đêm tiệc tất niên “gây choáng” về độ xa xỉ cho hơn 400 nhân sự - 1

 Tập thể Cán bộ, công nhân viên Tập đoàn ITP.

Khai mạc chương trình, các thành viên Tập Đoàn đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của CEO Tâm Long trong năm qua về những thành tựu đã đạt được, những điểm khiếm khuyết hạn chế, để có phương hướng kế hoạch cho một năm mới hứa hẹn nhiều bước tiến thắng lợi hơn.

Trong không khí trang trọng của buổi tiệc, để tổng kết chặng đường nỗ lực hoạt động đạt được nhiều thành tích nhất định. CEO Tâm Long đã khen thưởng và biểu dương các cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm qua.

CEO Tâm Long tổ chức đêm tiệc tất niên “gây choáng” về độ xa xỉ cho hơn 400 nhân sự - 2

Đôi lời phát biểu và khen thưởng của CEO Tâm Long (ảnh trái) trước thềm Tất Niên 2021.

Hé lộ mức đầu tư “khủng” cho hơn 400 cộng sự Tập Đoàn ITP

Đỏ vàng là tông màu chủ đạo của buổi tiệc, sự kiện Tất Niên được lắp đặt đến ba khung chiếu màn hình LED để biến hóa sân khấu thành khu vườn muôn hoa nhiều sắc màu rực rỡ. Với ước tính màn hình có đường kính lên đến hàng chục mét và được thi công trong không gian ngoài trời, sân khấu buổi tiệc có sức chứa vô cùng lớn.

Tầm nhìn sẽ được bao phủ từ mọi hướng, khu vực chính diện hay hai bên cánh cũng đều có được cái nhìn toàn cảnh về sân khấu. Cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng và hình ảnh được đầu tư bài bản đã làm nên một đêm Dạ Tiệc ấn tượng.

CEO Tâm Long tổ chức đêm tiệc tất niên “gây choáng” về độ xa xỉ cho hơn 400 nhân sự - 3

Sân khấu được đầu tư rất quy mô và hoàng tráng.

Buổi Dạ Tiệc cuối năm của Tập Đoàn ITP cũng được đánh dấu bởi những tiết mục đặc sắc với những trò chơi thú vị tăng tính gắn kết mang đến một bầu không khí thực sự trẻ trung và sôi động. Được tái khởi động lại từ 07/2019 với 4 thành viên then chốt, năm 2020 lên 40 thành viên. 

Và đến nay đã có sự góp mặt với hơn 400 nhân sự tập đoàn cùng sự kiện hoành tráng, đóng lại một năm đầy bão tố kinh tế thị trường.

Khép lại một năm nhiều thành tựu lớn đối với tập đoàn ITP đó là những niềm vui trong không khí văn nghệ của các diễn viên nhà nghề gia đình ITP. Các tiết mục văn nghệ của các thành viên gia đình và đặc biệt sự kiện còn có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Bóng hồng hot nhất của show Rap Việt DJ Mie và Quán quân "Cười xuyên Việt 2017, chủ nhân bản hit “Anh Kết Em Rồi” - ca sĩ Hồng Thanh cho đêm diễn thêm phần sôi động và thích thú.

CEO Tâm Long tổ chức đêm tiệc tất niên “gây choáng” về độ xa xỉ cho hơn 400 nhân sự - 4

Không khí văn nghệ của các khối phòng ban Tập Đoàn ITP và sự xuất hiện của DJ Mie nổi tiếng.

CEO Tâm Long “Muốn phát triển nhân tài, phải trao cơ hội!”

Chủ Tịch Tâm Long luôn trao cơ hội “vàng” cho các cộng sự của mình, hàng năm đều tổ chức những cuộc thi đua dành cho những cá nhân có khát khao và tinh thần cầu tiến phát triển sự nghiệp. Điển hình như chương trình thi đua trao “ xế hộp” siêu công nghệ có tổng giá trị gần 2 tỷ đồng của ITP Group vừa qua tiếp tục đã tìm được những chủ nhân xuất sắc.

CEO Tâm Long tổ chức đêm tiệc tất niên “gây choáng” về độ xa xỉ cho hơn 400 nhân sự - 5

Tập Đoàn ITP khen thưởng Nhân viên xuất sắc - chương trình thi đua 2021.

Giấc mơ của chủ tịch không chỉ dừng lại ở con số vài chục xe mà anh cũng đã lên bảng kế hoạch hành trình trao tặng đến 400 xe trong hành trình những năm sắp tới. Đây cũng là những giá trị để giúp đội ngũ nhân sự ITP thêm động lực để cùng nhau tiến lên mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Tâm Long, vị “triệu phú tự thân” -  một CEO trẻ tài năng với những mục tiêu thiết lập mang ý nghĩa kết nối cộng đồng Việt trên toàn cầu. Anh chính là nhân tố chủ chốt trong công cuộc xây dựng đội ngũ hơn 400 nhân sự của Tập Đoàn ITP, tự hào là mũi tên tiên phong tìm kiếm những nguồn nhân lực chuyên môn cao về Blockchain, AI, Big Data, Fintech để cùng phối hợp đưa sứ mệnh doanh nghiệp cũng là một phần sứ mệnh dân tộc sớm thành hiện thực.

Kết nối 4 triệu Việt Kiều toàn cầu. Tuy nắm trong tay doanh nghiệp hơn 400 nhân sự, song với CEO Tâm Long đó là con số quá nhỏ. Với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp đạt đến con số 29.000 lao động trong kế hoạch 10 năm sắp tới, đó thật sự là một nỗ lực lớn song đó cũng là lý tưởng để anh vẫn chăm chỉ làm việc mỗi ngày. Với phương châm - Sống là phải có lý do. Tồn tại và Sống chỉ khác nhau điểm đó.

Khép lại buổi tiệc cuối năm với những cung bậc cảm xúc thăng hoa, đan xen những kỉ niệm đáng nhớ, những nụ cười hạnh phúc và những giọt nước mắt xúc động. Chắc chắn rằng, những thành tựu CEO Tâm Long đạt được trong năm qua sẽ không dừng lại ở đó, những kiến tạo mới về hành trình phát triển ITP Group hứa hẹn sẽ rất bùng nổ trong tương lai. 

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-tam-long-to-chuc-dem-tiec-tat-nien-gay-choang-ve-do-xa-xi-cho-hon-400-nhan...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung