CC.White trao tặng 3.000 nước rửa tay và sữa tắm kháng khuẩn hỗ trợ Gò Vấp chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Công ty mỹ phẩm CC.White đã trao tặng 1.500 nước rửa tay và 1.500 chai sữa tắm kháng khuẩn cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp (TP.HCM), chung tay cùng cả nước chống đại dịch Covid-19.

CC.White trao tặng 3.000 nước rửa tay và sữa tắm kháng khuẩn hỗ trợ Gò Vấp chống dịch Covid-19 - 1

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 4/6 vừa qua, đại diện Công ty mỹ phẩm CC.White đã trao tặng 1.500 nước rửa tay và 1.500 chai sữa tắm kháng khuẩn cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp, tổng trị giá hơn 490 triệu đồng.

CC.White trao tặng 3.000 nước rửa tay và sữa tắm kháng khuẩn hỗ trợ Gò Vấp chống dịch Covid-19 - 2

Tính đến sáng ngày 9/6/2021, TP.HCM đứng thứ 5 cả nước với hơn 650 trường hợp nhiễm Covid-19. Trong đó, Quận Gò Vấp đang là “điểm nóng” nhất của thành phố khi số lượng ca mắc mới liên tục tăng trong những ngày qua.

“Chúng tôi hy vọng những phần quà thiết thực này có thể phần nào hỗ trợ lực lượng chức năng địa phương tránh được sự nguy hiểm của dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đối với các cá nhân, hộ dân tại địa phương”, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc nhãn hàng CC.White cho biết.

Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp, bà Nguyễn Thị Thảo – Phó chủ tịch quận Gò Vấp gửi thư cảm ơn đến Công ty mỹ phẩm CC.White đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ quà cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của quận. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao cả vì cộng đồng, cùng lãnh đạo quận tập trung phòng chống dịch, giúp quận có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khoẻ của nhân dân.

CC.White trao tặng 3.000 nước rửa tay và sữa tắm kháng khuẩn hỗ trợ Gò Vấp chống dịch Covid-19 - 3

Công ty mỹ phẩm CC.White được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp tiên phong và có nhiều nỗ lực, hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng, quốc gia trong công tác xã hội nói chung và công tác phòng, chống dịch bệnh nói riêng. 

Hiện nay, CC.White vẫn đang cố gắng nỗ lực, phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hơn 4.000 thành viên trong hệ thống.

Nguồn: http://danviet.vn/ccwhite-trao-tang-3000-nuoc-rua-tay-va-sua-tam-khang-khuan-ho-tro-go-vap-chong...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung