Bluetech Việt Nam - nhà cung cấp Van ARV, Van Shinyi dùng cho hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, HVAC

Việt Nam đang ngày càng phát triển về hạ tầng đô thị cũng như các khu công nghiệp và tòa nhà cao tầng. Hiện nay tốc độ xây dựng được liên tục đẩy mạnh với những dự án hàng tỷ đô như nhà máy Pegatron Hải Phòng, Nhà máy Goertek Nghệ an, Tòa nhà landmark 81, Dự án cao tốc Bắc Nam.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam có trụ sở tại Hoài Đức, thành phố Hà Nội và có văn phòng làm việc tại Hà Đông Hà Nội được xem là địa chỉ đáng tin cậy về cung cấp Van công nghiệp cho các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, HVAC, hệ thống xử lý nước thải cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Bluetech Việt Nam là đại lý cấp 1 của thương hiệu Van ARV có trụ sở tại Level 3A, Sunway Visio Tower, Lingkaran SV, Sunway, Velocity Kuala Lumpur Wilay Presekutuan, Malaysia và là nhà phân phối sản phẩm Van Shinyi có nhà máy tại Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van công nghiệp và vật tư ngành nước, Bluetech Việt Nam đang là nhà phân phối các dòng sản phẩm như: Van cổng ty chìm, Van một chiều, Van bướm tay gạt, Y lọc, Rọ hút, Khớp nối cao su, Van giảm áp, Van an toàn, Van góc chữa cháy… của một số thương hiệu như ARV, SHINYI, ARITA, AUT.

Bluetech Việt Nam - nhà cung cấp Van ARV, Van Shinyi dùng cho hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, HVAC - 1

Phòng bơm chữa cháy sử dụng Van PCCC bởi Bluetech Việt Nam

Tương lai, Việt Nam sẽ đẩy mạnh phát triển mạnh về các khu công nghiệp, Tòa nhà cao tầng làm văn phòng, hệ thống hạ tầng đô thị để đón đầu những nhà đầu tư sản xuất các thiết bị điện tử như Microsoft, Sony, Lenovo, Apple, Facebook, Amazon, Samsung, Sony... Bởi vậy ngành van công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng góp phần đảm bảo về công tác phòng cháy chữa cháy cũng như vận hành hệ thống cấp thoát nước.

Bluetech Việt Nam - nhà cung cấp Van ARV, Van Shinyi dùng cho hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, HVAC - 2

Nhà máy sản xuất Van shinyi tại Việt Nam

Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý cho mọi dự án, Bluetech Việt Nam đã và đang tiếp tục là đối tác tin cậy tuyệt đối cho các dự án tại Việt Nam.

Kinh nghiệm là nhà cung cấp cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam như: Nhà máy máy Pegatron Hải Phòng, Nhà máy Goertek Nghệ an, Dự án Vinhome Ocean Park, Dự án Eurowindow River Park, Nhà máy Qsida Hà Nam, Nhà máy BW Hải Phòng, Nhà máy Crytal Martin, Dự án KCN Bá Thiện 2 – Vĩnh Phúc… và rất nhiều dự án tại các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh.

Bluetech Việt Nam - nhà cung cấp Van ARV, Van Shinyi dùng cho hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, HVAC - 3

Gian hàng Công ty Bluetech tại 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo bà Phan Thị Huyền (CEO): “Trong tương lai gần công ty sẽ đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước và quốc tế, hy vọng rằng chúng tôi sẽ nhận được sự chào đón nồng hậu của quý đối tác, quý khách hàng”.

Thông tin về nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam

Địa chỉ: Đội 4, Thôn Cát Ngòi, xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Tel: (024) 6688 1222 - Hotline: 0986.224.586 – Email: vannhapkhau.vn@gmail.com

Website: https://vannhapkhau.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung