AZGroup – đơn vị chủ động đón đầu xu thế AI trong marketing

Cùng với sự phát triển vượt bậc của thế giới công nghệ ở thời điểm hiện nay, công nghệ truyền thông tích hợp trong tăng trưởng kinh tế đang là vấn đề được các tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu để mang thương hiệu của mình phổ biến rộng rãi trên thị trường quốc nội cũng như quốc tế. AZGroup ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh đó.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường Maketing Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup là một cái tên nổi trội được nhiều người biết đến với những chiến lược kinh doanh, truyền thông cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, AZGroup còn luôn nghiên cứu, tìm hiểu từng phân khúc khách hàng và học hỏi những xu hướng của thế giới nhằm chạy đua với ngành công nghiệp phát triển chóng mặt như hiện nay.

Công ty AZGroup hiện nay đang cung cấp ra thị trường các dịch vụ như: Xây dựng chiến lược Maketing tổng thể cho Doanh nghiệp; Cung cấp KOLs và chương trình Maketing cho các Doanh nghiệp; Sản xuất các chương trình TVC; Quản trị Page cho các Nghệ sĩ; Đạo tạo & Setup phòng Maketing Auto cho các doanh nghiệp. Ngoài ra đây cũng là đơn vị dẫn đầu xu hướng nghiên cứu AI trong Maketing, cùng với đó là nơi duy nhất chuyên cung cấp Website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp.

AZGroup – đơn vị chủ động đón đầu xu thế AI trong marketing - 1

AZGroup cung cấp nhiều giải pháp marketing đa dạng

Với cuộc chuyển mình của Maketing 4.0 – Nơi thế giới được số hóa, thì AZGroup cũng phải chạy đua để bắt kịp thời đại. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thì công ty đã và đang nghiên cứu công nghệ AI trong Maketing, đây là công nghệ số hóa được nhận dạng bằng trí tuệ nhân tạo với phần mềm mang tên SmartOCR. Đây có thể gọi là công nghệ hiện đại nhất cho đến nay.

Để một AZGroup thành công như hiện nay là nhờ vào những sự nổ lực của đội ngũ Maketers dày dặn chuyên môn cùng với đó là sự dẫn dắt của Tổng GĐ –Trần Văn Tuyến. Là một Thạc sĩ đồng thời là giảng viên của của trường Cao Đẳng, Đại Học về chuyên ngành Maketing, anh còn có kinh nghiệm 10 năm trong kinh doanh, với mong mỏi đưa thương hiệu của công ty ra 1 tầm cao mới, doanh nhân Trần Văn Tuyến luôn tìm tòi, cập nhật cái mới mang về xây dựng những chiến lược phát triển cho cấp dưới.

AZGroup – đơn vị chủ động đón đầu xu thế AI trong marketing - 2

TGĐ Trần Văn Tuyến (thứ nhất từ trái qua) luôn có mặt tại các hội thảo hàng đầu để học hỏi kinh nghiệm

Nhờ những kiến thức được truyền đạt chuẩn xác, nên khi thực hiện các dịch vụ cho các doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và sự hài lòng của khách hàng là những động lực để AZGroup ngày một phát triển.

AZGroup – đơn vị chủ động đón đầu xu thế AI trong marketing - 3

Tự hào là đơn vị luôn theo kịp thời đại, đưa ra các chiến lược phát triển thông qua website sieuwebaz.vn

Công ty luôn làm theo từng bước như xác định nhóm đối tượng khách hàng, lắng nghe những mong mỏi của họ và theo đó mới đề ra chiến lược thực hiện từ A đến Z. Ngoài ra, đối với nhóm doanh nghiệp lớn AZGroup có dịch vụ Traning và Setup những phòng maketing tự động hóa một cách kỹ lưỡng trên cơ sở cùng nhau phấn đấu cùng nhau vươn lên.

AZGroup – đơn vị chủ động đón đầu xu thế AI trong marketing - 4

Xu hướng Maketing ngày càng phát triển buộc AZGroup cũng phải đột phá để hội nhập

Trong nhiều năm, những thành tựu của AZGroup đạt được là nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tìm đến và bắt tay hợp tác như: NTK Sỹ Hoàng, Công ty Dệt may Kaizoo, Công ty XK GoGiGo, Hệ thống Spa Aqua Clinic, Hãng thời trang Cozy Sing, Công ty Văn Duy Phương, Hệ thống nước hoa Charme Perfume, Công ty vận chuyển DHL, Nhất Nhất Logistics, Phòng khám Tâm An Phước, Phòng khám Tâm Đức,… và liên kết nhiều nghệ sĩ làm chương trình.

AZGroup – đơn vị chủ động đón đầu xu thế AI trong marketing - 5

Công ty đã hợp tác với hơn 300 cá nhân, doanh nghiệp trong suốt vài năm qua

Thời đại cách mạng 4.0 đang diễn ra nhanh chóng ở mọi lĩnh vực và tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của con người, đặc biệt là cách tiêu dùng hàng ngày. Chính vì vậy. Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup luôn xoay mình thay đổi bản thân, thay đổi cách tư duy để chuyển biến theo vòng xoáy công nghệ này.Và quan trọng là luôn bắt kịp các xu hướng để không trở thành kẻ “lỗi thời” trong kỷ nguyên cách mạng hóa bùng nổ ngày nay.

Chúng tôi tin rằng công ty sẽ là đơn vị đóng góp tiên phong trong sự phát triển của ngành marketing 4.0 tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGRoup

Trụ sở: Toà nhà azgroup 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0969.687.969 – 0938.768.468 – 0286.273.3456

 Email: sieuwebaz@gmail.com

Website: https://sieuwebaz.vn/

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN