4 lý do chọn Beetech để triển khai SAP Business One cho doanh nghiệp

Là đơn vị triển khai SAP Business One chính thức của SAP tại Việt Nam, Beetech sở hữu những chuyên gia hàng đầu, luôn chuyên nghiệp và đặt cam kết ở mức cao nhất.

4 lý do chọn Beetech để triển khai SAP Business One cho doanh nghiệp - 1

Hợp tác phát triển cùng Beetech 

1. Đối tác chính thức của SAP tại Việt Nam 

SAP Business One - một trong những sản phẩm do Beetech cung cấp - là giải pháp toàn diện được tín nhiệm bởi hơn 1 triệu người dùng, đến từ 60.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, tại hơn 170 quốc gia. SAP Business One đảm bảo quy trình hoạt động của doanh nghiệp không chỉ được kết nối hiệu quả mà còn xuyên suốt, liền mạch. 

Để trở thành đối tác chính thức của SAP tại Việt Nam, Beetech đã đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe đến từ SAP. Chúng tôi xuất sắc vượt qua các vòng kiểm tra chất lượng từ “gã khổng lồ phần mềm” của thế giới bằng kiến thức chuyên môn về triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp.

2. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành 

Với giá trị cốt lõi “Vững chuyên môn - giàu kinh nghiệm”, tất cả chuyên gia cấp cao của Beetech đều có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống SAP Business One. Thêm vào đó, chúng tôi luôn tự ý thức trau dồi chuyên môn thông qua việc cập nhật kiến thức và tham dự các khóa học nâng cao.

Beetech là vùng đất hội tụ những chuyên gia đạt chứng chỉ nổi tiếng SAP Global. Với vốn kiến thức am hiểu sâu về quy trình triển khai đa lĩnh vực, đội ngũ cố vấn của Beetech sẽ nhanh chóng nắm bắt được vị thế và vướng mắc của doanh nghiệp, từ đó xây dựng lộ trình tối ưu dành riêng cho từng khách hàng. 

4 lý do chọn Beetech để triển khai SAP Business One cho doanh nghiệp - 2

3. Đặt cam kết chất lượng và tiến độ lên hàng đầu

Beetech luôn mang trong mình quyết tâm và tính cam kết cao nhất để đảm bảo triển khai thành công dự án. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc triển khai SAP Business One, Beetech đã và đang chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thị trường. 

Với tinh thần sẵn sàng và thiện chí hợp tác, Beetech đã, đang và sẽ tiếp tục mang tới những giải pháp chất lượng, tạo bước đà phát triển bền vững cho các doanh nghiệp trong tương lai.

4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Với tôn chỉ hỗ trợ doanh nghiệp cao nhất trong quản lý số, tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai, Beetech mong muốn cung cấp một lộ trình xây dựng giải pháp thay vì bán một phần mềm đơn thuần. Minh chứng cho cam kết này nằm ở quy trình triển khai hoàn toàn khác biệt của chúng tôi:

- Định vị doanh nghiệp: Trước hết, Beetech sẽ nắm bắt những vướng mắc của doanh nghiệp, từ đó khoanh vùng phạm vi triển khai giải pháp và định ra những mục tiêu cụ thể cho từng phòng ban. 

- Xây dựng đội ngũ chuyên môn: Beetech luôn chú trọng hết mức vào việc xây dựng đội ngũ xử lý vận hành hệ thống và đội tư vấn viên có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ đa ngành. 

- Đào tạo triển khai nội bộ: Quy trình đào tạo theo định hướng bài bản là một trong những đặc trưng nổi bật của Beetech. Đội ngũ coaching chuyên nghiệp của Beetech sẽ tiến hành đào tạo với lộ trình định hướng rõ ràng và tài liệu chi tiết cho người dùng. 

- Đánh giá và bảo trì hệ thống: Để đảm bảo sự tin tưởng và an tâm từ khách hàng, Beetech sẽ thường xuyên đánh giá hiệu suất hệ thống và sẵn sàng đưa ra những đề xuất hữu ích và điều chỉnh phù hợp cho giai đoạn sau nghiệm thu dự án. 

4 lý do chọn Beetech để triển khai SAP Business One cho doanh nghiệp - 3

Beetech tự tin cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Hiện nay, Beetech đang triển khai 3 giải pháp công nghệ chính hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý quy trình, bao gồm:

- SAP Business One: là phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) uy tín hàng đầu thế giới,  phù hợp với nhu cầu của mọi quy mô doanh nghiệp, cung cấp một cái nhìn tổng thể về toàn bộ hoạt động từ tài chính kế toán đến mua hàng, sản xuất, bán hàng, quản lý tồn kho, MRP, CRM…

- Bee OnePOS: là giải pháp bán lẻ đã được tích hợp sẵn với SAP Business One nhằm tối ưu hóa công tác quản trị tại cửa hàng, giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

- Bee OneTravel: là hệ thống quản lý dành riêng cho ngành du lịch – lữ hành, được tích hợp cùng hệ thống SAP Business One. Bee One Travel đáp ứng quy trình vận hành khép kín từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi hoàn tất dịch vụ, từ bộ phận kinh doanh tới bộ phận kế toán và quản trị. Đặc biệt, Bee OneTravel đã được tích hợp sẵn với các nền tảng đặt vé máy bay, khách sạn của các hãng bay nội địa và quốc tế. 

Có thể thấy, “quyết định thay đổi là quyết định đi đến thành công” mà ở đó, việc hợp tác với Beetech trong triển khai giải pháp SAP Business One chính là bước đệm đầu tiên cho sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp. 

Để được tư vấn thêm về triển khai SAP Business One, vui lòng liên hệ:

Beetech Solutions

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, HCM

Website: https://beetechcom.vn/

Email: info@beetechcom.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung