Xuất hiện ứng dụng gọi lái xe cho người xỉn, có thể trả giá chuyến đi

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 19:00 PM (GMT+7)

Ứng dụng được tạo ra nhằm phục vụ người dùng mỗi khi họ cảm thấy mệt mỏi hay khi đã uống rượu bia.

Ứng dụng Để Tôi Lái do hai lập trình viên đang sinh sống tại Mỹ tạo ra, vừa chính thức công bố hoạt động tại Việt Nam. Khác với Grab hay Gojek, ứng dụng Để Tôi Lái sẽ tìm giúp người dùng một tài xế ở gần để lái xe về nhà (phải có chỉ xe đi cùng). Do đó, ứng dụng được tạo ra nhằm phục vụ người dùng mỗi khi họ cảm thấy mệt mỏi hay khi đã uống rượu bia.

Xuất hiện ứng dụng gọi lái xe cho người xỉn, có thể trả giá chuyến đi - 1

Ứng dụng Để Tôi Lái.

Hiện tại, Để Tôi Lái đã có trên các kho ứng dụng Google Play (dành cho Android) và App Store (dành cho iOS). Dịch vụ chỉ đang hỗ trợ loại hình xe ô tô và đang hoạt động thí điểm ở các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội và TP.HCM,... Theo kế hoạch của đội ngũ phát triển, họ sẽ mở rộng sang xe máy sau khoảng 1,5 năm nữa.

Giá cước chuyến đi sẽ được tính bao gồm cả khoản chi phí cho tài xế di chuyển đến nơi để xe, chi phí tài xế lái xe chở chủ xe về nhà và chi phí để tài xế di chuyển trở lại điểm ban đầu, kèm theo đó còn có thời gian chờ. Tuy nhiên, số tiền hiện ra trên ứng dụng chỉ là để tham khảo, người dùng có thể trả giá bằng cách nhập số tiền mong muốn. Khi đó, tài xế cũng thông qua ứng, nếu thấy hợp lý sẽ nhận chuyến, còn không có thể từ chối.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-ung-dung-goi-lai-xe-cho-nguoi-xin-co-the-tra-gia-chuyen-di-502020157...

Tài xế công nghệ GoViet sẽ mặc áo, mũ màu gì sau khi hợp nhất với Gojek?

GoViet hợp nhất với Gojek đang đặt ra nhiều câu hỏi cho người dùng: Khi nào ứng dụng đổi tên, màu áo của các tài xế...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Giao hàng nhanh thời công nghệ