Xem phim mượt mà với TotalMedia Theatre

Được nâng cấp tốt hơn cho những tính năng đã có trên phiên bản trước và bổ sung hàng loạt chức năng mới trong phiên bản này, TotalMedia Theatre 6 (TMT6) xứng đáng trở thành một rạp chiếu phim nhỏ gọn tại gia.

Xem phim mượt mà, đa định dạng

TMT6 hỗ trợ tốt hầu hết những định dạng phim hiện nay, kể cả *.mkv và các đĩa phim Blu-ray. Đặc biệt, dù phim gốc có định dạng là 2D hay 3D, TMT6 cũng sẽ giúp trình chiếu chúng trong một không gian 3D thật ấn tượng.

Xem phim mượt mà với TotalMedia Theatre - 1

Xem phim đa định dạng.

Để mở một tập tin phim ra xem, bạn nhấn vào biểu tượng ổ đĩa ngay giữa giao diện chính nếu đĩa phim đang được chứa trong ổ CD/DVD. Lúc này, TMT6 sẽ quét đĩa và lọc ra những thước phim có trong đó, cũng như phân đoạn phim thật rõ ràng dựa trên Chapter. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng mở xem một đoạn phim từ ổ cứng, bằng cách nhấn vào Open, chọn Open File… Ngay khi được chọn, nội dung phim sẽ hiển thị ngay trên màn hình cho bạn thưởng thức.

Chèn phụ đề dễ dàng

Với những bộ phim đã được gắn cứng phụ đề vào nội dung phim để trở thành một tập tin duy nhất, bạn sẽ dễ dàng theo dõi mà không cần thực hiện thao tác nào khác. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu một tập tin phim và phụ đề riêng biệt, trước tiên bạn cần mở bộ phim lên. Sau đó, nhấn chuột phải lên giao màn hình trình chiếu, chọn Subtitle, Add Subtitle, rồi tìm chọn tập tin phụ đề tương ứng, thuộc một trong các định dạng *.srt, *.sub, *.ssa, *.ass, nhấn OK.

Xem phim mượt mà với TotalMedia Theatre - 2

Chèn phụ đề dễ dàng.

Ngoài ra, nếu đã đăng kí bản quyền sử dụng sản phẩm, bạn còn có thể thực hiện tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ của phụ đề bằng cách nhấn chuột phải lên màn hình, chọn Subtitle, Subtitle Style.

Xem phim theo chapter

Thông thường, mỗi tập tin phim sẽ là sự nối ghép của các chapter khác nhau. Khi xem phim bằng TMT6, bạn có thể di chuyển đến một chapter bất kỳ thật nhanh chóng thông qua cơ chế phân tách chapter thông minh của chính phần mềm này. Rất đơn giản, bạn nhấn chuột phải lên màn hình trình chiếu, rê chuột vào tùy chọn Chapter, lựa chọn chapter cần xem.

Xem phim mượt mà với TotalMedia Theatre - 3

Xem phim theo chapter.

Xem video trên YouTube

Trước tiên, bạn nhấn vào Media Manager ở góc trái màn hình. Trên cửa sổ hiện ra, bạn chọn thẻ ONLINE để hiện danh mục video đã được phân loại từ trang YouTube. Tại đây, bạn nhấn chuột trái vào video muốn xem để trình chiếu ngay hoặc nhấn vào nút Download để tải về, nút Share to Facebook giúp bạn chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội Facebook.

Xem phim mượt mà với TotalMedia Theatre - 4

Xem video trên YouTube.

TMT6 được cung cấp tại đây (dung lượng: 100MB).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Phần mềm xem phim, nghe nhạc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN