VinaPhone, Viettel tung data ưu đãi cho khách hàng dịp Tết 2020

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 10:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong khi VinaPhone tung gói data "khủng" thì Viettel tặng data hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng của mình.

Sự kiện: Vinaphone, Viettel

VinaPhone tung gói data "khủng" dịp Tết 2020

Chuẩn bị mạng lưới phục vụ nhu cầu tăng cao của khách hàng dịp Tết Nguyên đán 2020, ngay trong năm 2019, VNPT cho biết, họ đã mở rộng năng lực mạng 3G, 4G. Cụ thể, VNPT lắp đặt mới thêm 2.800 trạm thu phát sóng (BTS) 3G và 5.500 trạm BTS 4G. Cùng với đó, VNPT triển khai một loạt giải pháp kỹ thuật trên toàn mạng, trong đó mở rộng nâng cao năng lực mạng lõi, thực hiện tối ưu mạng lưới để bảo đảm an toàn cho việc dịch chuyển thuê bao tại các khu vực dự kiến tập trung đông người và tại một số địa phương trong dịp Tết.

VinaPhone, Viettel tung data ưu đãi cho khách hàng dịp Tết 2020 - 1

Kỹ thuật viên VNPT đang tối ưu mạng lưới viễn thông.

VNPT cũng thực hiện các giải pháp tăng, san tải trung kế đang có tải cao hoặc dự kiến có tăng trưởng lưu lượng, nâng cấp cấu hình, bố trí các trạm phát sóng cỡ nhỏ (smallcell) hoặc xe phát sóng lưu động tại các khu vực dự kiến diễn ra các sự kiện lớn. Với những sự chuẩn bị như trên, trước dự báo lưu lượng data dịp Tết Canh Tý sẽ tiếp tục tăng mạnh, VNPT tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Dịp này, VNPT còn lần đầu tiên ra mắt gói cước có data lớn mỗi ngày và miễn phí vượt dung lượng. Với gói "Đỉnh 60G", khách hàng sẽ được sử dụng 60GB (2GB/ngày) với giá chỉ 120.000 đồng/tháng, hết lưu lượng gói khách hàng vẫn có thể online không giới hạn với băng thông thấp hơn. Để đăng ký, khách hàng chỉ cần soạn D60G gửi 888. Gói cước áp dụng từ ngày 21/1/2020.

Chào Xuân 2020, Viettel tặng data miễn phí cho tất cả khách hàng

Bắt đầu từ 23 tháng Chạp (17/1/2020), tất cả khách hàng di động của Viettel đều sẽ được tặng từ 1GB đến 7GB data 4G khi soạn tin nhắn với cú pháp TET gửi 191. Khách hàng có cơ hội nhận món quà là 7GB/7 ngày, 3GB/3 ngày hoặc 1GB/1 ngày.

Thời gian triển khai chương trình từ 23 đến 29 tháng Chạp (tức 17/1 đến 23/1/2020 dương lịch). Để sử dụng lưu lượng data 4G miễn phí, khách hàng cần sử dụng máy 4G, SIM 4G và bật chế độ 4G trên máy.

Không chỉ dừng lại ở ưu đãi data cho khách hàng, Viettel còn tung ra nhiều chương trình hấp dẫn khác trong dịp Tết này. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngoài khuyến mại data, Viettel còn mở riêng một thẻ với tiêu đề "Sắm Tết" trên ứng dụng My Viettel/Viettel++, cho phép người dùng đổi điểm tích lũy Viettel++ ra các mã giảm giá phục vụ nhu cầu mua sắm ngày Tết.

Dự báo nhu cầu data 3G/4G sẽ tăng đột biến vào mùng 1 Tết

Càng sát Tết Nguyên đán, không chỉ lưu lượng thoại mà lưu lượng data (dữ liệu) cũng tăng mạnh. Vì vậy trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam  (VNPT) cho biết, họ chú trọng việc mở rộng năng lực mạng lưới, đồng thời ra mắt gói data ưu đãi "khủng" phục vụ khách hàng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

Đến thời điểm này, VNPT đã sẵn sàng mạng lưới phục vụ khách hàng dịp Tết năm nay. VNPT đã có đánh giá về nhu cầu sử dụng dịch vụ, đặc biệt là những ngày giáp Tết của khách hàng trong cả nước qua các năm để lên kế hoạch phục vụ. Theo kinh nghiệm thực tế các năm qua, bên cạnh việc gia tăng nhu cầu thoại dịp nghỉ lễ, theo xu thế tiêu dùng chung trên thế giới và Việt Nam, lưu lượng data những năm qua của khách hàng viễn thông cũng thường tăng mạnh.

Cụ thể, dịp Tết Nguyên đán 2019, trong khi lưu lượng data 3G chỉ tăng trung bình 10 - 20% so với năm 2018, thì lưu lượng data 4G tăng tới 50 - 60%. Đáng chú ý, lưu lượng data 3G tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết; data 4G tăng mạnh trong các ngày 23, 24 tháng Chạp (tức 23, 24 - 12 âm lịch), tăng rất mạnh vào các ngày cận Tết 27, 28 tháng Chạp và tăng đột biến vào ngày 1 Tết.

Nguồn: http://danviet.vn/thu-thuat/vinaphone-viettel-tung-data-uu-dai-cho-khach-hang-dip-tet-2020-10511...

Wi-Fi miễn phí tại VN: Cảnh báo SPT cần cẩn trọng khi hợp tác với Google

Công ty SPT muốn hợp tác với Google để cung cấp dịch vụ FreeGoogleStation-Swifi.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Vinaphone
Báo lỗi nội dung