Ứng dụng nghe nhạc Spotify đang giảm giá tới 97% cho gói Premium 3 tháng

Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi sử dụng xong gói Spotify Premium siêu rẻ này (3 tháng), người dùng cần chủ động hủy đăng ký để tránh bị gia hạn tự động.

Sự kiện: Internet

Ứng dụng nghe nhạc Spotify đang giảm giá tới 97% cho gói Premium 3 tháng - 1

Spotify là dịch vụ âm nhạc bản quyền nổi tiếng.

Spotify vừa thông báo tung một chương trình khuyến mại lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam, dành cho cả người dùng “cũ” và mới. Theo đó, không chỉ người dùng “mới” được hưởng lợi từ khuyến mãi khủng của Spotify, mà cả những ai đã hủy đăng ký gói Spotify Premium cũng có cơ hội “yêu lại từ đầu” với ưu đãi siêu hấp dẫn đến từ dịch vụ này.

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 30/6, người dùng Spotify miễn phí hoặc lần đầu làm quen với Spotify sẽ có cơ hội trải nghiệm gói Premium với mức phí dùng trong 3 tháng chỉ 5.900 đồng (tức đã giảm 97% so với giá tốc 177.000 đồng).

Đối với người dùng đã hủy đăng ký Spotify Premium từ trước ngày 15/4/2019, họ có thể mua gói 3 tháng sử dụng Spotify Premium với giá 59.000 (thay vì 177.000 đồng).

Lưu ý: Sau khi sử dụng xong gói Spotify Premium siêu rẻ này (3 tháng), người dùng cần chủ động hủy đăng ký để tránh bị gia hạn tự động với giá gốc (59.000 đồng/tháng). Ngoài ra, người dùng cũng nên xóa thông tin thẻ ngân hàng khỏi tài khoản Spotify nếu không muốn tiếp tục sử dụng về sau.

Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình iPhone

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc một số mẹo nhỏ để nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình iPhone mà không cần phải...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung