Ứng dụng nghe nhạc Spotify "cập bến" Apple Watch với trái tim trên màn hình

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Mọi thao tác quan trọng có thể thực hiện trên màn hình chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Sự kiện: Công nghệ

Ứng dụng nghe nhạc Spotify vừa có phiên bản dành riêng cho Apple Watch, giúp người dùng dễ dàng thưởng thức và quản lý các ca khúc hay podcast yêu thích ngay trên chiếc đồng hồ thông minh.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify "cập bến" Apple Watch với trái tim trên màn hình - 1

Ứng dụng nghe nhạc Spotify "cập bến" Apple Watch.

Theo Spotify, việc đem ứng dụng Spotify tới người dùng Apple Watch ưa di chuyển mang ý nghĩa đặc biệt. Với ứng dụng mới này, người dùng sẽ có được trải nghiệm âm nhạc tốt hơn với khả năng kiểm soát và kết nối mượt mà với loa và các thiết bị khác. Dịch vụ vẫn đang không ngừng được đổi mới với nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ sớm “trình làng”, bao gồm tính năng nghe nhạc và podcasts ngoại tuyến.

Việc tích hợp Spotify trên Apple Watch giúp người dùng dễ dàng truy cập những ca khúc được phát gần đây, ngay cả khi chiếc điện thoại vẫn đang nằm yên trong túi. Thêm nữa, nếu bạn “vô tình phát hiện” một ca khúc mới “bắt tai” khi đang di chuyển, chỉ cần chạm vào biểu tượng trái tim trên màn hình đồng hồ để lưu vào bộ sưu tập nhạc của mình và thỏa thích stream lại nhiều lần về sau.

Trải nghiệm âm nhạc mới tuyệt vời sẽ chính thức khả dụng trên Apple Watch trong tuần tới. Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được cập nhật phiên bản ứng dụng Spotify mới nhất (v.8.4.79), hoặc tải ngay ứng dụng từ App Store.

Hướng dẫn tích hợp trình nghe nhạc Spotify vào Google Maps

Thay vì phải chuyển qua lại giữa giao diện nghe nhạc và điều hướng khi đang tham gia giao thông, người dùng có thể tận hưởng...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung