Tung clip TikTok, 'Ninh Dương Lan Ngọc' lập tức lên top BXH tìm kiếm Google

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 18:31 PM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành tiêu điểm tìm kiếm trên Google sau khi tung một clip mới.

Sự kiện: Google

Sau khi trở thành chủ đề "hot" nhất trên mạng internet vào ngày 2/3 với hơn 1 triệu lượt tìm kiếm liên quan, từ khóa Ninh Dương Lan Ngọc lại vừa tăng vọt trở lại và lập tức chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Tung clip TikTok, 'Ninh Dương Lan Ngọc' lập tức lên top BXH tìm kiếm Google - 1

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành tiêu điểm tìm kiếm trên Google sau khi tung một clip mới.

Cụ thể, lúc 18h30 ngày 4/3, theo cáo báo của Google Trends, hơn 50.000 lượt tìm kiếm đã được người dùng internet thực hiện về chủ đề Clip Ninh-Duong-Lan-Ngoc. Hiện, xu hướng này vẫn đang tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt với các từ khóa liên quan.

Được biết, xu hướng nói trên xuất hiện khi Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ một clip dài 49 giây có đóng dấu TikTok lên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, khi tìm trên tài khoản TikTok chính thức của "ngọc nữ" này thì lại không thấy clip nói trên.

Clip mới cho thấy Lan Ngọc trong một chiếc váy cưới lộng lẫy và được mô tả là như nàng thơ. Clip do tài khoản @teamcamconndln đăng tải trên mạng xã hội TikTok và được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải lên lên tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Cũng trong tối 4/3, Ninh Dương Lan Ngọc dự kiến sẽ phát hành MV "Mãi iu nhé anh" hợp tác cùng OnlyC và Garena Liên Quân Mobile. Trong clip, Lan Ngọc sẽ vào vai một nhân vật game trong bộ trang phục Mina Chị Đại Lắm Chiêu. Trước đó, MV này đã bị hoãn 2 lần trước "giờ G".

Nguồn: http://danviet.vn/tung-clip-tiktok-ninh-duong-lan-ngoc-lap-tuc-len-top-bxh-tim-kiem-google-50202...

”Hot trend” Google ngày 2/3: Ninh Dương Lan Ngọc, Real Madrid, Everton

Trưa 2/3, Google Trends bất ngờ ghi nhận xu hướng tăng mạnh của chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Google
Báo lỗi nội dung