Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm

Thứ Năm, ngày 07/06/2018 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Internet

, World Cup 2018

Trong khi người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đang sốt ruột vì chưa có bản quyền World Cup 2018, thì Hiệp hội nhân dân Singapore quyết định sẽ phát sóng trực tiếp miễn phí giải đấu hành tinh này tại 55 điểm trên toàn quốc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - 1

Trận mở màn của World Cup 2018 sẽ được chiếu vào lúc 11 giờ tối ngày 14/06 tại Our Tampines Hub và 40 câu lạc bộ cộng đồng  khác. (nguồn ảnh: LIANHE ZAOBAO)

Trong khi các fan hâm mộ bóng đá của Việt Nam đang hoang mang về bản quyền phát sóng World Cup 2018 diễn ra tại Nga thì người dân Singapore lại phấn khởi vì được xem phát sóng trực tiếp miễn phí tại 55 câu lạc bộ cộng đồng trên toàn quốc gia.

Đây là sáng kiến do Hiệp hội nhân dân Singapore (PA) đưa ra từ năm 2010, PA sẽ sàng lọc 64 trận đấu của FIFA World Cup 2018 để phát sóng trực tiếp. Trong đó trận khai mạc được trình chiếu vào lúc 11 giờ tối ngày 14/06 tại địa điểm Our Tampines Hub và 40 câu lạc bộ cộng đồng khác.

Còn những trận đấu còn lại được trình chiếu tại Our Tampines Hub, các địa điểm khác sẽ được cập nhật sau.

Ngoài ra, người hâm mộ bóng đá Singapore còn được thưởng thức các hoạt động liên quan đến thể thao khác như chơi "Subbuteo" - mô hình tái hiện khoảnh khắc ấn tượng của World Cup bằng tượng nhỏ, xinh xắn tại câu lạc bộ cộng đồng Pek Kio. Hay thi đấu bóng đá tại câu lạc bộ The Serangoon.

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - 2

Trò chơi Subbuteo rất được thịnh hành trong các dịp World Cup.

Pearly Seah - Giám đốc về lĩnh vực Thể thao và Giới trẻ của PA phát biểu: "Chúng tôi rất vui khi được trình chiếu trực tiếp FIFA World Cup 2018 cho người dân. Mặc dù sự kiện bóng đá này chỉ diễn ra 4 năm một lần nhưng nó có thể kết nối tất cả mọi người, không phân biệt bất cứ tuổi tác hay chủng tộc nào khi họ cổ vũ cho đội mà mình yêu thích".

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng sẽ được cập nhật tại trang web chính thức www.pa.gov.sg và trên trang Facebook của PAFrenz bắt đầu từ trận đấu đầu tiên của tuần khai mạc. PA khuyến khích những người quan tâm liên hệ trực tiếp với các Câu lạc bộ Cộng đồng để biết lịch thi đấu mới nhất.

Sau đây là tên của 55 câu lạc bộ (riêng CLB Pek Kio trình chiếu Subbuteo) sẽ phát sóng các trận đấu của World Cup 2018, đã chính thức được công bố bằng file PDF, bao gồm cả địa điểm cụ thể và số điện thoại liên lạc :

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - 4Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - 5Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - 6Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - 7Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - 8Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - 9

Nếu VTV không có bản quyền World Cup 2018, người hâm mộ có thể xem ở đâu?

Có nhiều kênh YouTube miễn phí sẽ chiếu lại các tình huống hay, tóm tắt trận đấu và thông tin bên lề World Cup 2018.

Theo Quỳnh Như (Straitstimes/ICT News)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang