Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch

Thứ Năm, ngày 08/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Máy chơi game mới nhất của Nintendo, Switch, đã được ra mắt vào 3/3 vừa qua. Những trò chơi trong danh sách dưới đây có thể là sự kết hợp thú vị với thiết bị này.

1. The Legend of Zelda: Hơi thở của loài hoang dã

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 1

Tình huống giả sử trong game Breath of the Wild rằng bạn và công chúa Zelda - nhân vật nữ chính trong loạt phim - đã thất bại trong một trận chiến lớn chống lại kẻ thù lâu năm Ganon. Có rất nhiều câu chuyện để người chơi tự khám phá. Đây là một thế giới mở đầy bí mật đang chờ người chơi phát hiện.

Giá: 59,99 USD (1,4 triệu đồng)

2. Mario Kart 8 Deluxe

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 2

 Nếu bạn sở hữu máy Nintendo Switch, bạn nên sở hữu trò chơi Mario Kart 8 Deluxe. Nó có hơn 40 nhân vật để lựa chọn, 48 đường đua ngay từ ban đầu, những đường đua và cách bẻ lái ngoạn mục.

Giá: 59,99 USD (1,4 triệu đồng)

3. Minecraft: Nintendo Switch Edition

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 3

Không cần phải nhắc quá nhiều về Minecraft, bởi lẽ trò chơi đã trở thành cái tên quen thuộc với giới game thủ trong nhiều năm qua. Minecraft như một hệ thống Lego ảo, ghép các miếng lại với nhau để tạo ra một cái gì đó đặc biệt, đầy tính sáng tạo. Phiên bản Minecraft này sẽ hỗ trợ đến 4 người chơi co-op (cùng chơi) trên một thiết bị, 8 người thông qua chế độ online.

Giá: 39,99 USD (900 nghìn đồng)

4. Ultra Street Fighter II: Những thách thức cuối cùng

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 4

Nếu bạn đã chơi Mortal Kombat hay Tekken, không thể bỏ qua game Ultra Street Fighter II. “Ultra Street Fighter II: Những thách thức cuối cùng” là phiên bản đầy đủ nhất của trò chơi Street Fighter II, đầy đủ với danh sách các máy bay tiêm kích và đồ họa có độ phân giải cao.

Giá: 39,99 USD (900 nghìn đồng)

5. Snipperclips

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 5

Snipperclips là một trò chơi quyến rũ với hai người chơi sử dụng gamepad của Nintendo Switch. Mỗi người chơi được một tay cầm Joy-Con, và sử dụng chúng như là các gamepad thu nhỏ (giữ ngang) để kiểm soát một trong hai nhân vật hung dữ trên màn hình.

Giá: 19,99 USD (450 nghìn đồng)

6. Shovel Knight: Specter of Torment/Shovel Knight: Treasure Trove

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 6

Khi Shovel Knight ra mắt vào năm 2014, nó đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi vì đã là một trò chơi khá vui nhộn.

Trên Switch, bạn có hai lựa chọn khác nhau cho Shovel Knight - phiên bản độc quyền 9,99 USD mang tên Spectre of Torment hoặc phiên bản 24,99 USD bao gồm bản gốc Shovel Knight, Plague of Shadows và Spectre của Torment. Cả hai đều là lựa chọn tốt, mặc dù nếu bạn đã từng chơi Shovel Knight trước đây, bạn có thể thử các cấp độ độ và thách thức trên phiên bản mới.

Giá : 9,99 USD/24,99 USD (225 nghìn/560 nghìn đồng)

7. Puyo Puyo Tetris

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 7

Ngoại trừ yếu tố giá cả hơi cao thì Puyo Puyo Tetris là một trò chơi hấp dẫn và gây nghiện với lối chơi sáng tạo vô tận của nó.

Giá: 39,99 USD (900 nghìn đồng)

8. Fast RMX

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 8

Tương tự như Snipperclips, trò chơi đua xe theo phong cách Fast RMX mang lại một sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ mê tốc độ cao. Nó gợi cho người chơi liên tưởng đến trò F-Zero trên SNES, Wipeout trên PlayStation. Đây cũng là một màn trình diễn đồ hoạ tuyệt vời cho bàn điều khiển Switch nhỏ bé.

Giá: 19,99 USD (450 nghìn đồng)

9. Thumper

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 9

Thumper dựa rất nhiều vào hiệu ứng đồ họa và nhạc nền của nó. Thumper là game hành động cổ điển sở hữu nhịp tốc độ nhanh và nguyên tắc vật lý tuyệt vời. Người chơi sẽ điều khiển một con bọ cánh cứng vũ trụ vượt qua không gian, chiến đấu với cái đầu khổng lồ đến từ thời tương lai.

Giá: 19,99 USD (450 nghìn đồng)

10. The Binding of Isaac: Afterbirth+

Top trò chơi cực hay dành cho máy chơi game Nintendo Switch - 10

Giống như Shovel Knigh", các trò chơi là sự tôn vinh thời đại của các trò chơi trong quá khứ. Nó sẽ mang đến cho ta cuộc phiêu lưu thú vị để chạy thoát khỏi sự đuổi bám của những con nhện và thây ma đáng sợ. Nhân vật chính Isaac phải đi qua rất nhiều căn hầm kín và tối khác nhau để chạy trốn sự tấn công của bầy lũ nhện ăn thịt người.  Nếu bạn chưa chơi game này thì hãy lựa chọn nó trên Switch của mình.

Giá: 39,99 USD (900 nghìn đồng)

Tựa game này cũng xoay quanh loài pokemon nhưng nhấn mạnh vào Magikarp.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Game hay - Mỗi tuần một game hay
Báo lỗi nội dung