Huyền thoại Age of Empires sắp có phiên bản mới hiện đại hơn

Phần IV của loạt game chiến thuật thời gian thực Age of Empires đã được giới thiệu tại sự kiện Fan Preview như đã hứa.

Tựa game rất được mong đợi này cũng đã có thông tin lịch trình ra mắt lần đầu tiên, với việc Relic Entertainment công bố kế hoạch phát hành vào mùa thu năm 2021 cho Windows. Đối với trò chơi, đây là lần đầu tiên cảnh quay từ góc nhìn người chơi được phát hành và tiết lộ mới cung cấp thông tin lối chơi, chiến dịch mới và hơn thế nữa.

Nhiều yếu tố từ mục phổ biến nhất của Age of Empires II dường như cũng có mặt trong Age of Empires IV, ít nhất là trong giao diện vừa được đưa ra. Bên cạnh những cái nhìn thoáng qua về diện mạo độc đáo của mỗi nền văn minh, thu thập vật chất và chiến đấu, một số tính năng mới như ẩn quân trong cây để phục kích cũng được tiết lộ.

Huyền thoại Age of Empires sắp có phiên bản mới hiện đại hơn - 1

Hình ảnh trong Age of Empires IV với thiết kế hiện đại hơn.

Age of Empires IV sẽ bao gồm 8 nền văn minh khi ra mắt và bản xem trước của game tiết lộ Vương quốc Hồi giáo Delhi và Trung Quốc là hai nền văn minh vừa được thêm vào, bên cạnh Mông Cổ và Anh đã được công bố trước đó.

Một tin vui cho những người muốn tham gia trò chơi trước khi ra mắt chính thức vào mùa thu này chính là việc Relic đang tìm cách cung cấp phiên bản beta kín của Age of Empires IV. Nhà phát triển kêu gọi những người chơi quan tâm đăng ký với tư cách là thành viên Insider trên trang web chính thức của mình để có cơ hội truy cập. Age of Empires IV sẽ phát hành trên Steam và Microsoft Store cho Windows và như một phần của gói đăng ký Xbox Game Pass cho PC vào ngày đầu tiên.

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-age-of-empires-sap-co-phien-ban-moi-hien-dai-hon-50202111410591668...

Alibaba bị Trung Quốc phạt khoản tiền gây sốc, cao chưa từng có

Trung Quốc đã yêu cầu Alibaba nộp khoản phạt kỷ lục 2,8 tỷ USD sau khi các cơ quan quản lý kết luận công ty này đã hành...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Game hay - Mỗi tuần một game hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung