Top 5 bộ trang phục sexy nhất trong thế giới game

Thứ Bảy, ngày 26/09/2020 20:00 PM (GMT+7)

Để hấp dẫn game thủ, những nhà sản xuất game đã cố gắng thiết kế những bộ trang phục sexy nhất cho các nhân vật nữ mà vẫn giữ được sự kín đáo cần thiết.

Sự kiện: Thế giới game

Momiji

Momiji là nhân vật trong loạt game Ninja Gaiden của Koei Tecmo. Đây là trò chơi hành động lấy cảm hứng từ các Ninja của Nhật Bản. Dù không phải là nhân vật chính nhưng Momiji còn nổi tiếng hơn cả Hayabusa, nam chính của game. Chính vì thế, Momiji được nhà sản xuất mang vào tựa game nổi tiếng khác của họ là Dead or Alive.

Top 5 bộ trang phục sexy nhất trong thế giới game - 1

Momiji sở hữu một bộ trang phục lấy cảm hứng từ những bộ Kimono truyền thống kết hợp với trang phục của các Miko, những trinh nữ canh giữ đền, chùa của Nhật. Ngoài ra, nó được phá cách một chút theo phong cách Ninja để phù hợp với việc chiến đấu.

Bayonetta

Trang phục của Bayonetta là bộ trang phục phá cách nhất từ trước tới giờ. Thoạt nhìn qua thì nó không có gì đặc biệt ngoại trừ việc nó bó sát vào người. Tuy nhiên điểm đặc biệt chính là việc nó được làm từ tóc của Bayonetta, và được ểm bùa để bám vào người và che chắn cô.

Top 5 bộ trang phục sexy nhất trong thế giới game - 2

Chính vì vậy, trong một số chiêu thức, toàn bộ trang phục của Bayonetta sẽ dồn hết vào cú đánh, nên cô sẽ hoàn toàn khỏa thân trong tình thế đó. Nhà sản xuất cũng khá khôn ngoan khi kín đáo che hết tất cả những gì cần che nên game thủ sẽ… không thấy gì cả.

Cammy

Cammy là nhân vật quen thuộc trong tựa game Street Fighter. Dòng game này có cách thiết kế nhân vật rất “xôi thịt”, vì thế nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng những cũng đầy sức mạnh với cơ bắp cuồn cuộn.

Top 5 bộ trang phục sexy nhất trong thế giới game - 3

Cammy sở hữu thân hình chuẩn và những cơ bắp rất đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên không rõ vì sao cô lại mặc trang phục chẳng khác gì bộ bikini một mảnh để đi đánh nhau? Phải chăng là để khoe thân hình hấp dẫn của mình?

Morrigan Aensland

Morrigan Aensland là một nhân vật phản anh hùng hư cấu và là nữ nhân vật chính trong loạt game Darkstalkers của Capcom. Morrigan là một nữ quỷ Succubus và là một công chúa quyền năng (sau này là nữ hoàng) của vương quốc quỷ Makai, người chỉ ham thích những trận chiến, nhưng dần dần bắt đầu coi trọng trách nhiệm hoàng gia của mình mặc dù cô ấy bị ám ảnh bởi niềm đam mê với con người.

Top 5 bộ trang phục sexy nhất trong thế giới game - 4

Vì là một Succubus, một loại quỷ chuyên quyến rũ đàn ông, nên Morrigan Aensland sở hữu cho mình bộ trang phục vô cùng khêu gợi, khoe trọn vòng 1 và cả vòng 3 đầy quyến rũ. Nét đẹp chết người này cũng khiến vô số đối thủ gục ngã dưới tay cô.

Mai Shiranui

Mai Shiranui là nhân vật tiêu biểu của dòng game King of Fighter, một trong những dòng game có lịch sử rất lâu đời. Cô trở thành biểu tượng của trò chơi không chỉ vì những chiêu thức cuốn hút, mà còn bởi bộ trang phục vừa cổ điển vừa hiện đại và rất sexy.

Top 5 bộ trang phục sexy nhất trong thế giới game - 6

Điểm khiến game thủ không thể rời mắt khỏi Mai Shiranui đó là vì họ không biết rằng cô có… mặc quần lót hay không. Quả là khó mà biết được bởi bộ trang phục của cô nửa kín, nửa hở rất dễ gợi tò mò nhưng cũng không thể biết rõ được.

Nguồn: http://danviet.vn/top-5-bo-trang-phuc-sexy-nhat-trong-the-gioi-game-5020202692002518.htm

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Seraphine bất ngờ lộ toàn bộ kỹ năng

Seraphine đang là vị tướng "hot" nhất Liên Minh Huyền Thoại dù cô vẫn chưa chính thức xuất hiện.

Theo Vĩnh Hậu (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game