Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Seraphine bất ngờ lộ toàn bộ kỹ năng

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 10:10 AM (GMT+7)

Seraphine đang là vị tướng "hot" nhất Liên Minh Huyền Thoại dù cô vẫn chưa chính thức xuất hiện.

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Dù chưa ra mắt và thậm chí còn chưa được Riot Games công bố nhưng Seraphine đã khiến cho game thủ khắp nơi trông ngóng. Cô được Riot Games xây dựng rất bài bản với đầy đủ tài khoản Twitter, Instagram, Soundcloud, thường xuyên đăng tải các bài viết khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Mới đây, khi mày mò trong bộ cài của Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản của máy chủ Brazil, một game thủ đã bất ngờ tìm thấy trọn vẹn bộ kỹ năng của vị tướng Seraphine này.

Cụ thể, tài khoản Twitter @PixelButts đã đăng tải trọn bộ kỹ năng của Seraphine trong Liên Minh: Tốc Chiến, dù vị tướng này chưa có trong bản Beta của game. Cần biết rằng, bộ kỹ năng của các tướng Liên Minh: Tốc Chiến cũng giống như trong LMHT, chỉ khác biệt ở chỉ số mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Seraphine bất ngờ lộ toàn bộ kỹ năng - 1

Bộ kỹ năng của Seraphine được hé lộ trên Twitter.

Trọn bộ kỹ năng như sau:

Vọng Âm: Mỗi kỹ năng cơ bản thứ 3 mà Seraphine tung ra sẽ có hiệu ứng vọng âm, cho phép thi triển nó thêm lần nữa.

Hòa Âm: Mỗi khi dùng kỹ năng, Seraphine gửi một Nốt đến đồng minh trong vài giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Seraphine sẽ tăng tầm và gây thêm sát thương phép dựa trên số Nốt đang có.

Q: Seraphine gây sát thương lên vùng chỉ định, tăng lên 3 - 4% dựa trên máu đã mất của kẻ địch. Sát thương tăng tối đa nếu kẻ địch dưới ngưỡng 5% máu.

W: Tạo khiên cho tất cả đồng minh và tăng tốc độ di chuyển trong 4 giây. Nếu Seraphine đang có khiên, cô hồi máu cho đồng minh ở gần bằng 5% lượng máu đã mất của họ.

E: Gây sát thương phép lên kẻ địch và làm chậm chúng 3% trong 4 giây. Nếu kẻ địch đang bị làm chậm, chúng sẽ bị trói.

R: Gây sát thương và mê hoặc kẻ địch trúng phải bằng 3% trong 4 giây. Kỹ năng sẽ tăng tầm khi nó chạm vào đồng minh hoặc kẻ địch.

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Seraphine bất ngờ lộ toàn bộ kỹ năng - 2

Seraphine vẫn đều đặn được đăng tải lên Twitter khiến game thủ rất tò mò.

Nhìn vào bộ kỹ năng này, ngoại trừ phần chỉ số có vẻ hơi kỳ cục thì phần còn lại là khá hợp lý. Đặc biệt, nó rất giống với bộ kỹ năng của Sona. Cần biết rằng, Sona vừa được chỉnh sửa lại cốt truyện và có lẽ nó sẽ có sự liên quan đến Seraphine.

Bộ kỹ năng này cũng có lý vì Riot Games mới tung ra bộ truyện tranh “Harmony” (Hài hòa/Hòa âm) trùng với nội tại trong bộ kỹ năng của Seraphine.

Thực hư thế này thì có lẽ phải chờ khi vị tướng Seraphine chính thức ra mắt. Rất có thể, chúng ta phải chờ khoảng giữa kỳ Chung kết Thế giới năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/lien-minh-huyen-thoai-tuong-moi-seraphine-bat-ngo-lo-toan-bo-ky-nang-502020249...

Top 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Rừng là vị trí gây được nhiều ảnh hưởng nhất trong những game MOBA, nhất là thời gian đầu trận. Việc nắm bắt các...

Theo Vĩnh Hậu (Dân Việt)
sự kiện Liên Quân Mobile