TikTok chính thức bỏ giới hạn 60 giây với các video đăng tải

Thứ Năm, ngày 01/07/2021 12:40 PM (GMT+7)

Giờ đây các TikToker sẽ linh hoạt hơn trong việc sáng tạo các video clip, truyền tải nhiều cảm hứng hơn trong câu chuyện của mình.

Sự kiện: MXH TikTok

Sau một thời gian thử nghiệm, TikTok vừa chính thức tăng thời lượng video được phép đăng tải lên dài hơn so với 60 giây như trước đây, tối đa 3 phút cho người dùng trên toàn bộ nền tảng này. Nhờ đó, các TikToker sẽ linh hoạt hơn trong việc sáng tạo các video clip, truyền tải nhiều cảm hứng hơn trong câu chuyện của mình, đặc biệt khi TikTok vừa công bố cuộc thi phim ngắn "TikTok 2021 - Khoảnh khắc đắt giá".

TikTok chính thức bỏ giới hạn 60 giây với các video đăng tải - 1

Các TikToker đã có thể chia sẻ video với thời lượng dài hơn từ ngày 1/7.

Nói thêm về cuộc thi phim ngắn TikTok 2021, đó là dành cho cộng đồng sáng tạo TikTok diễn ra từ ngày 1/7 - 7/8. Để tham gia cuộc thi, người dùng được khuyến khích quay một bộ phim ngắn về một trong ba chủ đề “Đúng lúc, đúng người”, “Điều quý nhất” hay “Từng bước mỗi ngày”, rồi đăng tải lên TikTok với hashtag #phimnganTikTok và #Khoanhkhacdatgia.

Khi có kết quả cuối cùng, 4 tác phẩm chiến thắng sẽ được vinh danh tại bốn hạng mục dành cho “Phim ngắn kịch tính nhất”, “Phim ngắn truyền cảm hứng nhất”, “Phim ngắn hài hước nhất” và “Phim ngắn tình cảm hay nhất”. Mỗi tác phẩm chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng cùng các quà tặng khác. Đặc biệt, top 16 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong danh sách đề cử cho hạng mục “Phim ngắn trên nền tảng TikTok” tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/tiktok-chinh-thuc-bo-gioi-han-60-giay-voi-cac-video-dang-tai-502021171240573.h...

5 TikToker ẩm thực khiến người xem bụng sôi ”sùng sục”

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành "chuyên gia ẩm thực" ngay tại căn bếp của mình với những clip ngắn cực thu hút...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện MXH TikTok
Báo lỗi nội dung