Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên YouTube khi đang tắt màn hình

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 16:10 PM (GMT+7)

Để nghe được âm thanh trên Youtube khi đang tắt màn hình bạn phải tải thêm các ứng dụng phụ trợ khác như NewPipe hoặc YouTube Vanced. Bài viết này sẽ tiết lộ thêm cho bạn thêm một mẹo nữa để xử lý vấn đề này.

Sự kiện: Youtube

VLC là một ứng dụng hỗ trợ phát video và âm nhạc, nó cho phép mở video của YouTube, hỗ trợ phát lại trong nền và giữ cho âm thanh phát ra ngay cả khi bạn khóa điện thoại. Không chỉ vậy, với ứng dụng này bạn có thể tạm dừng và tiếp tục video ngay cả khi không mở khóa màn hình.

Bước 1. Trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng VLC cho Android qua CH Play.

Bước 2. Mở video mà bạn muốn nghe khi tắt màn hình trên ứng dụng YouTube. Tiếp theo nhấn vào nút chia sẻ bên dưới video và chọn Play with VLC.

Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên YouTube khi đang tắt màn hình - 1

Bước 3.Trong giao diện phát video của VLC, nhấn nút có biểu tượng ba chấm ở góc phải bên dưới. Ở menu hiện ra, chọn Play as audio.

Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên YouTube khi đang tắt màn hình - 2

Như vậy, chỉ với 3 thao tác đơn giản bạn đã có thể thưởng thức được âm thanh của video mà không cần phải bật màn hình thiết bị.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tiet-lo-meo-nghe-nhac-tren-youtube-khi-dang-tat-man-hinh-a463579.html

Cách cài hình nền Facebook Messenger trên máy tính chỉ với 3 bước cực đơn giản

Nếu bạn muốn Chatbox của mình đẹp hơn, ngầu hơn, nhìn lâu không chán... thì bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn cách...

Theo Hải Vân (tổng hợp) (Người đưa tin)
sự kiện Youtube