Sau khi cho người Việt xem phim miễn phí, Netflix tiếp tục tung tính năng mới

Netflix vừa ra mắt “Top 10 trên Netflix”, là nơi cập nhật mỗi tuần danh sách các tựa phim phổ biến nhất từng thị trường và toàn thế giới trên dịch vụ xem phim này.

Cụ thể, vào thứ Ba hằng tuần, Netflix sẽ công bố “Top 10 trên Netflix” dựa trên số giờ đã xem từ thứ Hai đến Chủ nhật của tuần trước cho cả tác phẩm của Netflix lẫn tác phẩm được cấp phép. Họ chia nhỏ các danh sách như sau: Danh sách Top 10 trên toàn cầu đối với phim (tiếng Anh), Chương trình truyền hình (tiếng Anh), Phim (không phải tiếng Anh) và Chương trình truyền hình (không phải tiếng Anh), cũng như các bảng xếp hạng cho hơn 90 quốc gia.

Sau khi cho người Việt xem phim miễn phí, Netflix tiếp tục tung tính năng mới - 1

Danh mục Top 10 bộ phim trên Netflix tại Việt Nam.

Danh sách hằng tuần này bổ sung cho các Top 10 hằng ngày theo quốc gia mà Netflix đã giới thiệu năm ngoái. Vì vậy, dù đang tìm kiếm Top 10 trên Netflix hay duyệt trực tiếp trên dịch vụ, người dùng đều rất dễ dàng biết được người khác đang xem những gì.

Ngoài ra, Netflix cũng sẽ cập nhật các danh sách chung của mình (đã công bố lần đầu vào thàng trước) khi các tác phẩm mới trở thành cơn sốt. Các danh sách này dựa trên tổng số giờ đã xem trong 28 ngày đầu tiên của một tác phẩm trên Netflix.

Trước đó, Netflix đã giới thiệu Gói miễn phí (Free Plan) giúp người dùng điện thoại Android tại Việt Nam có thể trải nghiệm Netflix miễn phí, và không có quảng cáo. Khi người dùng đăng ký, họ sẽ không cần điền thông tin thanh toán. Tất cả những gì cần làm chỉ là cung cấp địa chỉ email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-khi-cho-nguoi-viet-xem-phim-mien-phi-netflix-tiep-tuc-tung-tinh-nang-moi-5...

Netflix cho người Việt xem phim miễn phí, không quảng cáo

Tất cả những gì cần làm chỉ là cung cấp địa chỉ email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Phần mềm xem phim, nghe nhạc Xem thêm
Báo lỗi nội dung