Saigon Phantom hủy diệt Cerberus Esports với 3 ván không gỡ

Thứ Bảy, ngày 20/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Saigon Phantom và Cerberus Esports chạm trán vì một mục đích duy nhất - ngôi đầu bảng sau lượt đi.

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Trận đấu tâm điểm của vòng 7 giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 bộ môn Liên Quân Mobile là giữa hai đội Saigon Phantom (SGP) và Cerberus Esports (CES) với hai lối chơi vô cùng khác nhau. Họ chạm trán vì một mục đích duy nhất - ngôi đầu bảng sau lượt đi.

Saigon Phantom hủy diệt Cerberus Esports với 3 ván không gỡ - 1

Nụ cười của SGP và nỗi buồn của CES.

Trái với kỳ vọng của khán giả, trận đấu diễn ra dường như một chiều cho Saigon Phantom khi Bâng và đồng đội thể hiện sức mạnh tuyệt đối. Ván thứ nhất diễn ra, Chiến Thần Lữ Bố trong tay Bâng cùng Hayate của xạ thủ Red đã hủy diệt hoàn toàn Cerberus. Judas và đồng đội đã bị khắc chế hoàn toàn, chịu trận sau 11 phút thi đấu.

Hai ván tiếp theo cũng diễn ra với kịch bản tương tự. Dường như các thành viên CES rất “cóng” khi phải tiếp đón “Nhà Vua”. Kế quả, SGP chiếm ngôi đầu với số điểm vượt trội.

Ngoài ra, vòng 7 còn có ba trận đấu khác. Trận giữa FAP Esports và Heavy có kết quả 3 - 0 nghiêng hẳn về FAP. Trận giữa V Gaming và B2F Gaming cũng có kết quả tương tự dành cho V Gaming. Và trận giữa Team Flash với Box Gaming cũng 3 - 0 trọn vẹn cho Team Flash.

Nguồn: http://danviet.vn/saigon-phantom-huy-diet-cerberus-esports-voi-3-van-khong-go-5020212037596913.h...

Saigon Phantom lại hủy diệt đối thủ: Xứng danh đương kim vô địch!

Fap Esports khát khao khẳng định mình tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, nhưng điều đó quá khó trước đương kim vô...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Liên Quân Mobile
Báo lỗi nội dung