Ổ cứng "siêu anh hùng" Marvel mở rộng thêm 2TB bộ nhớ cho máy chơi game PS4

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 16:55 PM (GMT+7)

Đây là ổ cứng duy nhất trên thị trường được Marvel Avangers cấp bản quyền chính thức.

Sự kiện: Công nghệ

Trong chiến lược hợp tác cùng các thương hiệu PlayStation, Marvel và Crystal Dynamics, hãng công nghệ Seagate đã trình làng phiên bản mới nhất bổ sung vào dải sản phẩm ổ cứng nổi tiếng dành cho game thủ - Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4.

Ổ cứng "siêu anh hùng" Marvel mở rộng thêm 2TB bộ nhớ cho máy chơi game PS4 - 1

Ổ cứng mới tương thích với PS4.

Đây là ổ cứng duy nhất trên thị trường được Marvel Avangers cấp bản quyền chính thức. Bộ sưu tập gồm bốn hình ảnh nghệ thuật độc quyền của Marvel, mang phong cách độc đáo của tựa game siêu anh hùng Marvel Avengers. Người hâm mộ có thể lựa chọn thiết kế là nhân vật Captain America, Hulk, Thor, hoặc toàn đội Avengers.

Ổ cứng "siêu anh hùng" Marvel mở rộng thêm 2TB bộ nhớ cho máy chơi game PS4 - 3

Các tùy chọn nhân vật cho bề mặt ổ cứng.

Với sự tập trung vào hiệu suất và chức năng, Game Drive được thiết lập để ghép nối với các hệ thống PS4 và PS4 Pro. Ổ cứng Seagate cung cấp dung lượng lên đến 2TB cùng chức năng cắm-và-chạy (plug-and-play), cho phép bổ sung bộ nhớ nhanh với khả năng nhận diện và thiết lập chỉ trong vài phút với bảng điều khiển PS4. 

Game Drive mới của Seagate cho phép game thủ đón đầu trải nghiệm chơi game xuyên suốt liền mạch giữa ổ cứng gắn trong và ngoài, với kết nối USB 3.0 tốc độ cao có thể kết nối trực tiếp vào máy PS4. Với thiết kế vừa vặn để bỏ túi, game thủ có thể mang ổ cứng đến nhà bạn bè để cùng chơi game.

Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4 của Seagate sẽ chính thức lên kệ với số lượng có hạn vào tuần cuối tháng 12/2020 với giá 3,35 triệu đồng (phiên bản 2TB).

Nguồn: http://danviet.vn/o-cung-sieu-anh-hung-marvel-mo-rong-them-2tb-bo-nho-cho-may-choi-game-ps4-5020...

Ổ cứng di động chuyên game có tốc độ tính bằng GB/s và đèn LED tùy chỉnh

Seagate vừa ra mắt loạt ổ cứng lưu trữ dành cho game thủ, trong đó có ổ cứng di động Firecuda Gaming SSD.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ