"Nữ tướng" Grab Việt Nam bất ngờ từ nhiệm, chưa rõ người kế nhiệm

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi bà Vân giữ vai trò "nữ tướng" tại Grab Việt Nam cách đây không lâu.

Theo thông tin trên Techinasia, bà Nguyễn Thái Hải Vân - Giám điều hành (CEO) Grab Việt Nam sẽ từ nhiệm vào tháng sau. Đây là thông tin khá bất ngờ bởi bà Vân giữ vai trò "nữ tướng" tại Grab Việt Nam cách đây không lâu. Chưa hết, thông tin nói trên xuất hiện ngay sau khi Grab vừa công bố tăng giá loạt dịch vụ tại Việt Nam bởi ảnh hưởng của việc tăng giá xăng.

"Nữ tướng" Grab Việt Nam bất ngờ từ nhiệm, chưa rõ người kế nhiệm - 1

Bà Nguyễn Thái Hải Vân - CEO của Grab Việt Nam sẽ từ nhiệm vào tháng 4/2022.

Trao đổi với PV, đại diện truyền thông của Grab Việt Nam cho biết, bà Hải Vân đã lãnh đạo Grab Việt Nam vượt qua giai đoạn đại dịch Covid-19 nhiều bất ổn và thử thách, dẫn dắt hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam đạt được những tăng trưởng ấn tượng, cũng như mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua các chương trình "Grab vì cộng đồng".

"Chúng tôi xác nhận bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ rời Grab Việt Nam để theo đuổi một cơ hội nghề nghiệp mới. Chúng tôi vô cùng trân trọng những đóng góp của bà Hải Vân trong những năm qua. Chúng tôi chúc bà Hải Vân mọi điều tốt đẹp nhất trên chặng đường sắp tới. Chúng tôi tin rằng, chặng đường đó cũng sẽ có nhiều thành công và tràn đầy cảm hứng như tại Grab", đại diện Grab chia sẻ.

Theo đại diện Grab Việt Nam, trong thời gian làm việc tại Grab Việt Nam, bà Hải Vân đã nhận được sự hỗ trợ của một đội ngũ nhân sự lãnh đạo vững mạnh. Hiện, chưa có thông tin chính thức về người sẽ kế nhiệm vị trí CEO Grab Việt Nam sau khi bà Vân chính thức rời vị trí này.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân đảm nhiệm vị trí CEO Grab Việt Nam từ ngày 1/2/2020. Khi đó, bà Nguyễn Thái Hải Vân đã tập trung vào việc hoạch định chiến lược phát triển cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam.

Trước đó, bà Hải Vân đã gia nhập Grab Việt Nam từ ngày 1/11/2019, sau thời gian 17 năm làm việc tại Unilever Việt Nam. Bà Hải Vân cũng đang là đồng Chủ tịch Hiệp hội Tiếp thị Di động Việt Nam (Vietnam Mobile Marketing Association).

Nguồn: http://danviet.vn/nu-tuong-grab-viet-nam-bat-ngo-tu-nhiem-chua-ro-nguoi-ke-nhiem-502022123153312...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Giao hàng nhanh thời công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung