NÓNG: Huawei sắp công bố loạt "bom tấn" chạy HarmonyOS 2 tại APAC

Sau một thời gian loay hoay do lệnh cấm dịch vụ Google của chính phủ Mỹ, Huawei đã tìm được lối đi riêng và mọi thứ sẽ được công bố vào tháng tới.

Huawei vừa thông báo trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng, hãng sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6/7 tới đây. Như vậy, sau nửa năm, Huawei lại đem đến những sản phẩm hàng đầu cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC), bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh.

Thông báo của Huawei về sự kiện lớn sắp diễn ra.

Thông báo của Huawei về sự kiện lớn sắp diễn ra.

Như có thể thấy từ hình ảnh chính thức do Huawei đăng tải, sự kiện ngày 6/7 tới đây là bước khẳng định chiến lược của hãng tại các nước châu Á - Thái Bình Dương, trong đó bao gồm cả Việt Nam - thị trường chiến lược mà Huawei luôn đầu tư để phát triển trong những năm qua.

Theo giới thạo tin, Huawei có khả năng sẽ mang đến thị trường này các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe và màn hình vừa được công bố tại sự kiện ra mắt toàn cầu của HarmonyOS.

Trước đó, ngày 2/6, Huawei đã tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến trên toàn thế giới, giới thiệu một số sản phẩm mới của HarmonyOS 2, bao gồm Huawei Mate 40 series, Huawei Watch 3 series, Huawei MatePad Pro, các smartphone, smartwatch và tablet khác. Bên cạnh đó, Huawei FreeBuds 4, hai màn hình cao cấp Huawei MateView và MateView GT cùng Huawei P50 cũng được giới thiệu.

Trong đoạn video ngắn giới thiệu về sự kiện này, Huawei có sử dụng hình ảnh của Huawei P50. Video cho thấy, P50 có bộ camera phía sau với hình dáng của hai vòng tròn lớn và có bốn camera bên trong.

Huawei P50 khả năng sẽ trở thành flagship đầu tiên chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.

Huawei P50 khả năng sẽ trở thành flagship đầu tiên chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.

Huawei vẫn hợp tác với Leica để sản xuất camera cho smartphone P50.

Huawei vẫn hợp tác với Leica để sản xuất camera cho smartphone P50.

Dòng Huawei P50 sẽ có thiết kế camera đặc biệt và vẫn hợp tác với Leica, cùng tiêu chuẩn IMX800 CMOS của Sony, cảm biến máy ảnh gần 1 inch. Tuy nhiên, Huawei vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể của dòng Huawei P50.

Trong số các sản phẩm tại sự kiện ra mắt toàn cầu HarmonyOS 2, Huawei Watch 3 và Huawei MatePad Pro là hai sản phẩm mới chạy hệ điều hành HarmonyOS. Với khả năng quản lý dữ liệu phân tán và lập lịch tác vụ phân tán của HarmonyOS, Huawei Watch 3 và Huawei MatePad Pro có thể hoạt động hiệu quả với các thiết bị thông minh khác như điện thoại di động.

Ví dụ, Huawei MatePad Pro có thể hoạt động với PC Huawei và Huawei MateViews để cộng tác trên nhiều màn hình. Trong các chế độ phản chiếu và mở rộng, Huawei MatePad Pro có thể được sử dụng như một bảng vẽ tay và màn hình. Nó cũng hỗ trợ kéo tệp trên các thiết bị, mang lại trải nghiệm cộng tác hiệu quả hơn.

Ngoài việc đưa ra một số sản phẩm mới đến thị trường châu Á - Thái Bình Dương, Huawei cũng có thể công bố chiến lược mới của mình tại đây. Hãy chờ đợi đến sự kiện 6/7 của Huawei!

Nguồn: [Link nguồn]

Huawei trình làng HarmonyOS 2.0 để thay thế Android

Tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei vừa chính thức phát hành hệ điều hành HarmonyOS 2.0 cho tất cả các thiết bị thông...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Hệ điều hành HarmonyOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN