Những trò chơi iPhone thú vị cho các cặp đôi trong Lễ Tình nhân

Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 08:00 AM (GMT+7)

5 trò chơi iPhone tuyệt vời mà bạn có thể chơi cùng với người yêu của mình ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Đặc biệt là chúng miễn phí.

Sự kiện: Valentine

Có nhiều cách các cặp đôi có thể dành thời gian cho nhau chính là tham gia cùng người bạn đặc biệt này một cuộc thi vui nhộn qua các trò chơi trên iPhone dưới đây.

Trivia Crack 2

Trivia Crack gốc là một trong những trò chơi hay nhất dành cho Apple Watch, và bản tiếp theo của nó cũng không làm mọi người thất vọng. Bạn có thể thách thức đối tác của mình hoặc bất kỳ ai khác trên thế giới để xem ai có tầm hiểu biết nhiều hơn hoặc đơn giản là ai đoán đúng nhất.

Những trò chơi iPhone thú vị cho các cặp đôi trong Lễ Tình nhân - 1

Trong chế độ chơi cổ điển, bạn sẽ phải quay một bánh xe và nhận được một câu hỏi từ chủ đề mà nó tiếp cận. Những câu hỏi khó hơn bạn nghĩ và bạn sẽ có một cơ hội để trả lời trước khi đến lượt đối thủ. Người đầu tiên trả lời đúng trong tất cả các hạng mục sẽ là người chiến thắng.

Trivia Crack 2 có sẵn các chế độ chơi khác để thử nghiệm trí não của bạn. Bạn cũng sẽ có những nhiệm vụ đặc biệt và những thử thách hàng ngày sẽ trao cho bạn vương miện. Ngoài ra, nếu bạn hoặc đối tác của bạn là người có tính cạnh tranh, bạn cũng có thể cố gắng hết sức để đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng.

Clash Royale

Nếu đã chơi Clash Royale trước đây, bạn có thể biết rằng trò chơi này chủ yếu không phải là trò chơi để chơi với nhau, tuy nhiên bạn vẫn có thể làm điều đó. Clash Royale có nhiều chế độ chơi khác nhau cho phép bạn chơi trong trận đấu 2 và 2. Bạn có thể chọn đối tác của mình và sau đó trò chơi sẽ tìm ra hai người khác có cùng cấp độ thẻ và tháp với hai bạn, làm cho cuộc chơi công bằng và thú vị hơn.

Những trò chơi iPhone thú vị cho các cặp đôi trong Lễ Tình nhân - 2

Có hơn 100 thẻ có sẵn trong trò chơi mà bạn sẽ thu thập, và bạn càng giành được nhiều rương khi chơi càng nhiều càng tốt. Điều tốt nhất là, nếu không có đồng đội, bạn luôn có thể chơi một mình và đạt được điểm số cao hơn.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tham gia một số thử thách đặc biệt cùng với đối tác. Hai bạn sẽ kiếm được một số vàng và thẻ chỉ bằng cách chơi hết mình và vui vẻ như một cặp vợ chồng.

Soul Knight

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn đang tìm kiếm một game đơn giản như bắn người ngoài hành tinh thì Soul Knight là lựa chọn hoàn hảo cho cả hai. Soul Knight có mọi thứ bạn muốn từ một trò chơi. Bạn có một siêu anh hùng, đá ma thuật, kiếm và súng và rất nhiều thứ khác. Bạn sẽ bước vào một hầm ngục được tạo ngẫu nhiên, khám phá nó để tìm vũ khí tốt nhất và bắn mọi thứ theo cách của mình.

Những trò chơi iPhone thú vị cho các cặp đôi trong Lễ Tình nhân - 3

Tất nhiên, bạn sẽ không đơn độc. Bạn sẽ có các siêu anh hùng khác giúp đỡ nhiệm vụ, và đối tác của bạn sẽ có thể tham gia hành động với chế độ nhiều người chơi. Có rất nhiều siêu anh hùng để thử và hơn 100 vũ khí có sẵn để bạn tìm thấy trong trò chơi. Đây là một trong những trò chơi bắn súng hay nhất hiện có trên cửa hàng ứng dụng và là một trò chơi hoàn hảo cho đêm hẹn hò.

Brawl Stars

Nếu muốn nhiệm vụ không chỉ là bắn phá mà cần những chiến lược riêng, bạn nên thử Brawl Stars, một trò chơi được thực hiện bởi chính những người đã tạo ra Clash Royale nhưng hướng đến các trò chơi nhiều người chơi hơn.

Những trò chơi iPhone thú vị cho các cặp đôi trong Lễ Tình nhân - 4

Bạn có thể chơi với đối tác của mình trong loại trò chơi đối kháng với các cặp đôi khác hoặc bạn có thể tìm một người chơi khác trực tuyến để thách đấu với đội khác trong trận đấu 3 và 3. Trò chơi này có một loạt các chế độ chơi khác nhau sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong một thời gian dài. Ngoài ra còn có những thử thách đặc biệt mà bạn có thể chơi với trò chơi để giành phần thưởng và lên cấp nhanh hơn.

Giống như Clash Royale, bạn sẽ kiếm được vàng, đá quý và rương để mở khóa các Brawler mới. Bạn có thể thăng cấp các chiến binh của mình và mở khóa siêu năng lực, sức mạnh ngôi sao và các tiện ích của họ.

Words With Friends 2

Words With Friends 2 là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên App Store. Bạn sẽ đấu với người khác để cố gắng sắp xếp những từ chính xác nhất nhằm kiếm được điểm cao nhất. Bạn không chỉ thách thức bộ não của mình để tìm ra những từ phù hợp nhất mà còn có thời gian tuyệt vời khi chơi game.

Những trò chơi iPhone thú vị cho các cặp đôi trong Lễ Tình nhân - 6

Bạn có thể chơi với bạn bè, gia đình hoặc cả đối tác của mình. Nhưng nếu không ai trong số họ có sẵn, bạn vẫn có thể tìm thấy một trận đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Và nếu cảm thấy mệt mỏi với chế độ chơi tương tự, Words With Friends 2 cũng có một số trò chơi nhỏ mà bạn có thể thử để thử thách trí não của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-tro-choi-iphone-thu-vi-cho-cac-cap-doi-trong-le-tinh-nhan-50202114275873...

Cách mang không khí tết lên điện thoại thông minh

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng mang không khí tết lên điện thoại thông minh.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Valentine
Báo lỗi nội dung