Nhanh tay sở hữu 100GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDrive

100.000 thành viên đầu tiên đăng ký mới dịch vụ Bing Rewards sẽ có cơ hội nhận dược 100GB dung lượng lữu trữ miễn phí trên mây của OneDrive trong một năm.

Việc thay đổi tên dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive thành OneDrive, hãng Microsoft thực sự muốn thu hút thêm thành viên thử nghiệm OneDrive. Theo đó người dùng sẽ có được không gian lưu trữ trên mây lên đến 100GB trong một năm (tương đương phí 50 USD trên Google Drive) khi trở thành thành viên mới của dịch vụ Bing Rewards.

Nhanh tay sở hữu 100GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDrive - 1

Miễn phí 100GB dung lượng lưu trữ OneDrive.

Điều kiện duy nhất của chương trình là các thành viên mới phải tích lũy 100 điểm trên Bing Rewards. Khi đăng ký thành công người dùng đã có thể có được 20% (20 điểm) điểm số tích lũy, và việc tiếp theo là tăng điểm số này lên dần bằng cách tìm kiếm hay nhấp vào một chương trình khuyến mãi nào đó trên Bing Rewards. Nếu siêng năng bạn sẽ có thể đạt đạt số điểm trên chỉ trong vòng một tuần. 

Microsoft sẽ gửi email đính kèm một mã số để bạn có thể sở hữu 100GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho 1 năm trên OneDrive, một khi số điểm tích lũy đạt đến 100 điểm. Sau đó bạn cần đăng ký mã số này trên OneDrive trước ngày 30/6/2014.

Tuy  nhiên nếu bạn bỏ lỡ cơ hội trở thành 100.000 thành viên đầu tiên này bạn có thể dùng cách khác, đó là chỉ cần sử dụng Bing trong một tuần hoặc lâu hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A.Thanh/NLĐ
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN