Người dùng "than trời" vì iOS 9 còn quá nhiều lỗi

Sự kiện: IOS

Các lỗi iOS 9 "đá" ứng dụng, làm đứng máy, lỗi nhắn tin, font chữ xấu,... đã được người dùng than trên Twitter.

iOS 9 đã chính thức được tung ra cho người dùng trên toàn thế giới với nhiều tính năng mới và cải thiện hiệu suất, thời lượng pin. Tuy nhiên, ngoài những điểm mới thì iOS 9 cũng bị người dùng than phiền bởi còn tồn đọng quá nhiều lỗi.

Người dùng "than trời" vì iOS 9 còn quá nhiều lỗi - 1

iOS 9 còn nhiều lỗi, nhưng Apple chưa phát thông tin gì về bản cập nhật tiếp theo.

Thành viên Peter Schloss viết trên Twitter: "iOS 9 hình như có rất nhiều lỗi. WeChat và nhiều ứng dụng khác bị lỗi khi sử dụng". Tương tự, nữ Twitter Steph Ayson cũng cho biết, sau khi cập nhật lên iOS 9 thì các ứng dụng bắt đầu xuất hiện lỗi. Ngoài ra, Ayson đánh giá font chữ mới là xấu xí.

"Tôi rất thích iOS 9 nhưng nó phải dừng gây lỗi với các tin nhắn của tôi", isick viết trên Twitter. Còn theo Arvind Ramarkrishnan, ứng dụng Outlook bị lỗi trên iOS 9.

Cũng trên Twitter, rất nhiều lời phàn nàn với cụm từ "tôi ghét iOS 9", thậm chí có người còn so sánh "iOS 9 cũng như Samsung vậy, tôi ghét họ". Các tình trạng lỗi khác như làm đứng máy, lỗi giao diện, lỗi nhắn tin,... cũng được báo cáo.

Người dùng "than trời" vì iOS 9 còn quá nhiều lỗi - 2

Người dùng "than trời" vì lỗi iOS 9.

Hiện đã có hơn 10 triệu lượt người dùng cập nhật iOS 9 cho chiếc iPhone, iPad và iPod touch của mình. So với các phiên bản iOS trước kia thì iOS 9 có vẻ là phiên bản chính thức ít hoàn thiện nhất khi còn quá nhiều lỗi mà đáng ra chỉ xuất hiện trên phiên bản dùng thử.

Trước đó, iOS 8 ra đời cũng đã gây lỗi vô hiệu hóa tính năng nhận diện dấu vân tay, rồi bản cập nhật vá lỗi lại gây ra tình trạng mất sóng điện thoại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm (Theo BGR) ([Tên nguồn])
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN