Người dùng nên cập nhật Google Chrome 113 ngay lập tức

Sự kiện: Google Chrome

Google vừa phát hành bản cập nhật Chrome 113 để khắc phục 15 lỗ hổng bảo mật, đồng thời giới thiệu thêm một số tính năng mới.

Thông thường trình duyệt Google Chrome sẽ được tự động cập nhật trên hầu hết các hệ thống. Tuy nhiên, người dùng nên chủ động thực hiện việc này bằng cách gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://settings/help, chờ một lát để quá trình tải về bản cập nhật hoàn tất, sau đó nhấn Relaunch để khởi động lại trình duyệt.

Cập nhật trình duyệt Chrome lên phiên bản mới nhất. Ảnh: TIỂU MINH

Cập nhật trình duyệt Chrome lên phiên bản mới nhất. Ảnh: TIỂU MINH

Sau khi cập nhật, trình duyệt Google Chrome trên các hệ điều hành sẽ có phiên bản như sau: 113.0.5672.63 hoặc 113.0.5672.64 (Windows), 113.0.5672.63 (macOS hoặc Linux), 113.0.5672.76 hoặc 113.0.5672.77 (Android).

Bản cập nhật Google Chrome 113 giúp khắc phục 15 lỗ hổng bảo mật có mức độ nghiêm trọng ở mức trung bình hoặc thấp. Công ty cũng không đề cập đến việc các lỗ hổng này có bị khai thác trong tự nhiên hay không.

Mặc dù vậy bạn vẫn nên cập nhật trình duyệt Chrome càng sớm càng tốt để hạn chế bị tấn công trong tương lai.

Trong phần cài đặt trình duyệt, Google cũng bổ sung tùy chọn mới trong phần Block third-party cookies, cho phép các trang web liên quan xem hoạt động của bạn. Đồng thời cải thiện trải nghiệm tính năng quản lý mật khẩu trên iOS, hỗ trợ dịch thuật tốt hơn…

Lưu ý, không phải tất cả người dùng đã nâng cấp lên phiên bản Chrome 113 đều có thể thấy các thay đổi mới, bởi mọi thứ vẫn đang được công ty triển khai dần dần.

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ với trình duyệt sắp bắt kịp Google Chrome

Không phải Microsoft Edge hiện rất thông dụng nhờ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, đây mới là trình duyệt đứng sau Chrome.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Minh ([Tên nguồn])
Google Chrome Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN