“Người bắt chuyện” trên Facebook là gì?

Khi vào các nhóm (group) Facebook, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng “người bắt chuyện” bên dưới tên một số người dùng. Nó có ý nghĩa gì?

“Người bắt chuyện” trên Facebook là gì? - 1

Trong một nhóm Facebook, ngoài quản trị viên, người kiểm duyệt, bạn còn nhìn thấy các biểu tượng khác dưới tên một người dùng nào đó như “thành viên mới” hay “người bắt chuyện”. Người bắt chuyện trong nhóm Facebook là gì, làm thế nào để trở thành người bắt chuyện?

Theo Facebook, người bắt chuyện “đang liên tục tạo những cuộc thảo luận có ý nghĩa bằng bài viết của mình”. Nói cách khác, một thành viên được xem là người bắt chuyện phải đáp ứng được các tiêu chí: thường xuyên đăng nội dung trong nhóm, các chủ đề họ chia sẻ được thành viên khác tham gia thảo luận sôi nổi, bình luận có giá trị trong chủ đề của người khác.

Như vậy, cách tốt nhất để trở thành người bắt chuyện là gắn bó liên tục với nhóm mà bạn yêu thích. “Like”, bình luận và đăng thật nhiều trong nhóm. Theo thời gian, bạn sẽ thấy có biểu tượng “người bắt chuyện” dưới tên tài khoản của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý không phải nhóm nào cũng có biểu tượng này.

Tin nhắn của 81.000 tài khoản Facebook được rao bán công khai

Nội dung tin nhắn cá nhân của nhiều người dùng đến từ Nga, Ukraine, Mỹ, Anh đang được tin tặc rao bán công khai trên mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Du Lam ([Tên nguồn])
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN