GoPro giới thiệu camera hành trình có tính năng livestream Facebook

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 17:45 PM (GMT+7)

HERO7 Black là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook.

Sự kiện: Công nghệ

GoPro vừa giới thiệu những công nghệ mới nhất của sản phẩm GoPro HERO7 Black với khả năng chống rung HyperSmooth và tính năng livestream, chia sẻ hình ảnh/video trực tiếp trên Facebook khá thú vị.

GoPro giới thiệu camera hành trình có tính năng livestream Facebook - 1

GoPro HERO7 Black.

Theo GoPro, HyperSmooth là tính năng giúp người dùng ghi lại hình ảnh một cách chuyên nghiệp, ổn định mà không cần tới thiết bị cố định máy quay cầm tay thông thường. HyperSmooth có thể hoạt động dưới nước cũng như trong các môi trường gió và có độ rung lớn, điều mà các thiết bị cố định máy quay cầm tay không làm được.

Cùng với HERO7 Black, GoPro cũng giới thiệu thêm chế độ điều chỉnh video mới với tên gọi TimeWarp. TimeWarp là ứng dụng hiệu ứng tốc độ cao, giúp quay lại toàn bộ trải nghiệm qua những video ngắn và hấp dẫn, do đó người dùng có thể xem và chia sẻ chúng một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt hơn nữa, HERO7 Black là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook, Twitch, YouTube, Vimeo và trên các nền tảng trực tuyến khác. Tính năng này được phát triển phù hợp với xu hướng hiện nay, giúp người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống tới mọi người xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

GoPro HERO7 Black có giá bán lẻ tham khảo là 11,5 triệu đồng. Hai "người anh em" GoPro HERO7 Silver và GoPro HERO7 White có giá tham khảo tương ứng là 7,9 triệu đồng 5,3 triệu đồng.

Các tính năng chính của HERO7 Black:

- HyperSmooth: Tích hợp tính năng chống rung thay thế cho thiết bị cố định máy quay cầm tay.

- Livestream: Vừa tự động chia sẻ video trực tuyến, vừa lưu lại video vào thẻ SD với độ phân giải cao.

- TimeWarp Video: Quay lại trải nghiệm với hiệu ứng tốc độ cao đạt tới 30x.

- SuperPhoto: Phân tích hình ảnh thông minh thông qua ứng dụng HDR, Local Tone Mapping và Multi-Frame Noise Reduction.

- Portait Mode: Tính năng quay dọc giúp dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua Instagram Stories, Snapchat…

- Enhanced Audio: Nâng cấp âm thanh giúp gia tăng phạm vi hoạt động, màng micro mới làm giảm những rung động không mong muốn.

- Intuitive Touch Interface: Màn hình cảm ứng 2 inch với giao diện đơn giản, cho phép quay hình ảnh dạng dọc.

- Face, Smile + Scene Detection: Nhận diện khuôn mặt, cảm xúc và cảnh vật, giúp cải thiện tính năng chỉnh sửa video trên QuikStory.

- Short Clips: Giới hạn video từ 15 - 30 giây, giúp chuyển video qua điện thoại nhanh hơn, chỉnh sửa và chia sẻ video dễ dàng hơn.

- Photo Timer: Đồng hồ đếm ngược để chụp ảnh selfie và chụp ảnh nhóm.

- Ultra Slo-Mo: Hiệu ứng quay chậm 8x với độ phân giải Full HD và tốc độ 240 khung hình/giây.

- Rugged and Waterproof: Chống thấm nước mà không cần vỏ bảo vệ ở độ sâu 33ft (10m); chống lại các tác động bên ngoài giúp người dùng có thể mang máy quay đi bất cứ nơi đâu.

- Voice Control: Điều khiển bằng giọng nói với 14 loại ngôn ngữ khác nhau.

- Auto Transfer to Phone: Hình ảnh và video tự động dịch chuyển từ máy quay qua điện thoại khi được kết nối với ứng dụng GoPro.

- GPS Performance Stickers: Theo dõi tốc độ, khoảng cách và độ cao, sau đó đánh dấu lại bằng cách thêm các hình dán vào video trong ứng dụng GoPro.

- Touch Zoom: Tạo khung cho ảnh và video chỉ với một chạm.

5 ứng dụng nên có trên smartphone của bất kỳ ai thích du lịch tự túc

Đi du lịch tự túc, bạn phải chủ động tìm hiểu thông tin, lên kế hoạch và nên đặt trước các dịch ở nơi chuẩn bị...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ