Mỹ: Ngừng dùng mạng xã hội 25 ngày, nhận ngay 57 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 05/10/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người dùng có thể tránh xa tất cả các phương tiện truyền thông xã hội trong một tháng để thu về số tiền lên đến 2.500 USD, khoảng 57 triệu đồng.

Đại lý bán hàng được ủy quyền của AT&T, All Home Connections, đã công bố Social Media Detox, một chương trình mà ở đó người tham gia tránh xa tất cả các phương tiện truyền thông xã hội trong 25 ngày để được trả tiền.

Mỹ: Ngừng dùng mạng xã hội 25 ngày, nhận ngay 57 triệu đồng - 1

Ảnh minh họa.

Để bắt đầu, ứng viên sẽ cần đăng ký bằng cách điền vào đơn đăng ký của chương trình, với hạn chót nộp hồ sơ vòa ngày 25/10/2021. Trong tuần của ngày 1/11, ứng viên được chọn để cai nghiện mạng xã hội sẽ được thông báo qua email và đó là lúc mọi thứ bắt đầu.

Nếu là người được chọn để cai nghiện mạng xã hội, trong 5 ngày đầu tiên, người tham gia có thể tiếp tục sử dụng mạng xã hội như bình thường. Nhưng trong 25 ngày sau đó, họ sẽ phải xóa tất cả các ứng dụng mạng xã hội khỏi điện thoại và máy tính bảng của mình.

Trong 25 ngày không sử dụng mạng xã hội, người tham gia sẽ không được đụng chạm gì đến mạng xã hội và sử dụng một ứng dụng giúp theo dõi tâm trạng và hoạt động cá nhân do All Home cung cấp. Sau khi tháng kết thúc, người tham gia sẽ giải thích mình đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi quá trình cai nghiện thông qua một đoạn video hoặc một bài viết.

Nếu là ứng viên được chọn để tham gia, người tham gia sẽ nhận được một túi quà tặng hấp dẫn để giúp “sống” trong 25 ngày không có mạng xã hội. Chúng bao gồm máy ảnh in Insta, nhật ký hoặc kế hoạch, sách, board game, đồ nướng, ứng dụng học ngôn ngữ, cuốn sách The Adventure Challenge và ứng dụng theo dõi tâm trạng.

Nguồn: http://danviet.vn/my-ngung-dung-mang-xa-hoi-25-ngay-nhan-ngay-57-trieu-dong-50202151018585574.ht...

Mark Zuckerberg lên tiếng về sự cố Facebook, Messenger ”sập” 6 tiếng

Ngay sau khi sự cố đối với Facebook được giải quyết, Mark Zuckerberg đã có bài đăng liên quan.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Mạng xã hội Facebook
Báo lỗi nội dung