Microsoft tung thêm dòng smartphone chạy Windows 10

Sự kiện: Windows 10

Sau bộ đôi Lumia 950/950 XL, Lumia 550 là sản phẩm thứ hai được Microsoft cài đặt sẵn Windows 10 di động ngay khi xuất xưởng.

Microsoft vừa chính thức giới thiệu dòng smartphone tầm trung Lumia 550. Đây là chiếc điện thoại thông minh mới nhất chính thức gia nhập gia đình Lumia, và Lumia 550 là chiếc điện thoại thông minh tầm trung chạy hệ điều hành Windows 10 của chính Microsoft.

Microsoft tung thêm dòng smartphone chạy Windows 10 - 1

Lumia 550 chạy Windows 10.

Lumia 550 bao gồm trọn bộ tiện ích của Windows 10 trên điện thoại cùng các dịch vụ và ứng dụng chính hãng tiêu biểu của Microsoft, như Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Outlook Mail và Outlook Calendar) trên màn hình HD 4.7-inches.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ và bộ nhớ RAM 1GB. Theo thông số kỹ thuật, thỏi pin 2.100mAh cho phép sử dụng suốt 14 tiếng đàm thoại và có thể giữ pin ở chế độ chờ lên đến 28 ngày. 

Dòng điện thoại tầm trung này của Lumia được xây dựng dựa trên thành công sẵn có của Microsoft trong phân khúc này. Đây là yếu tố giúp gia tăng sản lượng điện thoại Windows bán ra thị trường dụng Microsoft theo cách tối ưu nhất.

Lumia 550 có 2 màu trắng bóng và đen mờ với giá đề nghị dưới 3 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Windows 10 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN