Mê mẩn trước màn cosplay cô nàng Airi game Liên Quân trong trang phục Kiemono

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Giữa rất nhiều phiên bản cosplay nhân vật, cộng đồng Liên Quân Mobile tỏ ra thích thú với hình ảnh nữ đấu sĩ Airi trong trang phục Kiemono đầy quyến rũ.

Cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile chắn hẳn đã quen thuộc với cô nàng ninja Airi nổi tiếng với khả năng di chuyển cơ động và gây ra sát thương chuẩn mạnh mẽ giai đoạn cuối game.

Airi vốn có rất nhiều “bộ cánh” bắt mắt trong game, nhưng được chú ý nhiều nhất có lẽ là trang phục Airi Kiemono được ra mắt vào năm 2018. Khi khoác lên mình trang phục này, Airi dường như thu hút tất cả mọi ánh nhìn. Với vẻ đẹp khác hẳn với Điêu Thuyền và Ilumia, cô nàng đấu sĩ gây chú ý bởi sự sắc sảo, quyến rũ và lạnh lùng.

Mê mẩn trước màn cosplay cô nàng Airi game Liên Quân trong trang phục Kiemono - 1

Nữ đấu sĩ Airi xinh đẹp của tựa game Liên Quân Mobile.

Vừa qua, trên nhóm Cosplay Liên Quân, một nhóm Facebook của cộng đồng cosplay chính thức của tựa game Liên Quân Mobile, đã xuất hiện loạt hình ảnh đầy quyến rũ và “sao y bản chính” của Airi Kiemono dưới màn hóa thân của nữ coser Athena Cosplayer người Trung Quốc.

Mê mẩn trước màn cosplay cô nàng Airi game Liên Quân trong trang phục Kiemono - 2

Phiên bản cosplay siêu đẹp của Airi Kiemono.

Theo đó, với thân hình nóng bỏng, Athena Cosplayer đã lột tả được từng đường nét xinh đẹp và nóng bỏng của cô nàng Airi. Với mái tóc xanh thắt bím, trang phục Kiemono đã khéo léo tôn lên vòng 1 căng đầy của nữ coser. Không dừng lại ở đó, gương mặt xinh đẹp hòa cùng đôi vai trần và xương xanh quyến rũ đã khiến cộng đồng đam mê Liên Quân tấm tắc khen ngợi.

Một điểm đáng khen ngợi khác của bộ ảnh cosplay này là sự hoàn thiện ổn áp đến từ các chi tiết dàn dựng của phông nền cho đến những đường nét về ánh sáng và trang điểm. Cùng ngắm phiên bản cosplay Airi Kiemono đầy màu sắc và nóng bỏng của Athena Cosplayer nhé.

Mê mẩn trước màn cosplay cô nàng Airi game Liên Quân trong trang phục Kiemono - 3

Mê mẩn trước màn cosplay cô nàng Airi game Liên Quân trong trang phục Kiemono - 4

Mê mẩn trước màn cosplay cô nàng Airi game Liên Quân trong trang phục Kiemono - 5

Mê mẩn trước màn cosplay cô nàng Airi game Liên Quân trong trang phục Kiemono - 6

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/me-man-truoc-man-cosplay-co-nang-airi-game-lien-quan-trong-trang-phuc...

“Bỏng mắt” với màn hóa thân thành Violet Nữ đặc cảnh game Liên Quân Mobile

Giữa rất nhiều phiên bản cosplay nhân vật game Liên Quân Mobile, cosplayer HeDY đã khiến dân mạng thích thú với hình ảnh ngon “hết nước chấm” của xạ thủ Violet.

Chia sẻ
Theo Phong Nguyễn (Người đưa tin)
Liên Quân Mobile Xem thêm
Báo lỗi nội dung