Lộ diện mẫu đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời

Chủ Nhật, ngày 08/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, Garmin đã ra mắt loạt sản phẩm theo dõi sức khoẻ, thể thao với hàng loạt cải tiến mới, thời gian sử dụng pin lâu hơn cùng khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

Sự kiện:

Công nghệ

Lộ diện mẫu đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời - 1

fēnix 6X Pro Solar 

fēnix 6X Pro Solar mang sứ mệnh tiên phong cho thế hệ smartwatch thể thao chuyên dụng có tích hợp pin mặt trời. Thiết bị sở hữu lớp vỏ mặt kính Power Glass chuyên dụng giúp chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành lượng điện năng tích hợp vào viên pin trong đồng hồ.

Lộ diện mẫu đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời - 2

Đến thời điểm hiện tại, fēnix 6X Pro Solar là “chiến binh bền bỉ” nhất của Garmin với thời gian sử dụng pin lên đến 21 ngày và có thể kéo dài thêm ba ngày nữa nếu tối đa hóa tốt quá trình sạc pin bằng năng lượng mặt trời ở chế độ smartwatch.

fēnix 6 series

Dòng fēnix 6 được trang bị tính năng mới là PacePro, hướng dẫn người chạy về tốc độ cần chạy trong từng chặn đường, giúp bạn đạt được mục tiêu tốt hơn trong tập luyện hoặc thi đấu. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra lộ trình chạy ngay trên đồng hồ hay thiết lập thời gian tập luyện tại ứng dụng Garmin Connect hoặc qua ứng dụng di động Garmin Connect.

Trong suốt quãng đường chạy bộ, bạn sẽ luôn theo dõi được các dữ liệu tính toán của Garmin ngay trên mặt đồng hồ, bao gồm các mục tiêu phân chia tốc độ ước tính, phân chia tốc độ thực tế, khoảng cách đến mục tiêu được phân chia tiếp theo và thời gian để đạt được mục tiêu đã thiết lập.

Lộ diện mẫu đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời - 3

Ngoài ra, dòng fēnix 6 series mới mang đến nhiều dữ liệu hơn về các bản đồ tích hợp, bao gồm bản đồ địa hình cho những chuyến hành trình ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới cùng bản đồ sân golf trên 41,000 khu vực.

Tính năng lưu trữ và phát nhạc ngay trên thiết bị cũng được nâng cấp hơn với khả năng lưu trữ đến 2,000 bài hát và cho phép đồng bộ hóa dữ liệu với một vài ứng dụng nghe nhạc phổ biến mà không cần đến điện thoại.

fēnix 6 series cũng mang đến sự mới lạ với tính năng Power Manager cho phép người dùng biết được sau mỗi tùy chỉnh họ thiết lập với đồng hồ thì thời lượng pin sử dụng sẽ kéo dài được bao lâu.

Tất nhiên, sản phẩm cũng kế thừa các tính năng theo dõi sức khỏe và vận động, bao gồm khả năng ước tính VO2 Max, đo nhịp tim nâng cao, đo nồng độ oxy trong máu (Pulse Ox) hỗ trợ theo dõi trong quá trình vận động và giấc ngủ. Một điểm cộng được đánh giá cao là tính năng Body Battery nay đã có mặt ngay trên thế hệ fēnix mới. Công cụ này sẽ cho bạn biết khi nào cơ thể đến mức cạn kiệt sức lực, hoặc nên sử dụng phần năng lượng đó vào hoạt động nào thì hợp lý.

Lộ diện mẫu đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời - 4

Hiện tại, tất cả các phiên bản fēnix 6 series tại Việt Nam sẽ được phân phối bởi Synnex FPT với mức giá lần lượt là: 

Fēnix 6S - Màu bạc với dây đen: 14,99 triệu đồng

Fēnix 6S Sapphire - Màu vàng hồng với dây xám, DLC Carbon màu xám với dây đen: 19,99 triệu đồng 

Fēnix 6 - Màu bạc với dây đen: 14,99 triệu đồng

Fēnix 6 Sapphire - DLC Carbon màu xám với dây đen (tương đương dòng Fēnix 6 Pro và Sapphire của Mỹ): 19,99 triệu đồng

Fēnix 6X Sapphire - DLC Carbon màu xám với dây đen: 21,49 triệu đồng

Fēnix 6X Pro Solar - DLC Carbon màu xám, Titanium với dây đen: 23,99 triệu đồng

Fēnix 6X Pro Solar - DLC Carbon màu xám, Titanium với dây DLC Carbon Titanium Bracelet: 28,99 triệu đồng

Làm thế nào để iPhone mua vài năm vẫn chạy nhanh như mới?

Bạn không cần bỏ tiền mua điện thoại mới vì có nhiều cách để thiết bị cũ chạy nhanh và ổn định không kém ban đầu.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Công nghệ