Kỷ lục: Amazon "hốt bạc" với hơn 300 triệu sản phẩm bán ra chỉ trong 2 ngày Prime Day

Sự kiện: Internet

Prime Day 2022 đánh dấu kỳ Prime Day lớn nhất trong lịch sử của Amazon.

Theo thông tin từ Amazon, hơn 300 triệu sản phẩm đã được bán ra trên toàn cầu trong 2 ngày Prime Day 2022 vừa qua (ngày 12 và 13/7), đánh dấu kỷ lục mới của ngày hội mua sắm lớn nhất từng có trong lịch sử Amazon. Trung bình mỗi phút, có 100.000 sản phẩm được khách hàng Prime mua sắm trong Prime Day năm nay.

Đồng thời, Prime Day 2022 cũng mang đến kỷ lục 2 ngày bán hàng lớn nhất trong lịch sử cho các đối tác bán hàng bên thứ ba của Amazon - trong đó đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ - với mức tăng trưởng thậm chí vượt doanh thu bán lẻ của Amazon. Cụ thể, khách hàng đã chi hơn 3 triệu USD để mua hơn 100 triệu sản phẩm từ các nhà bán hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ trong kỳ Prime Day này.

Kỷ lục: Amazon "hốt bạc" với hơn 300 triệu sản phẩm bán ra chỉ trong 2 ngày Prime Day - 1

Amazon đã có kỳ Prime Day thành công nhất lịch sử.

Amazon cũng cho biết, các ngành hàng bán chạy nhất tại Prime Day 2022 là: Thiết bị Amazon, Điện tử tiêu dùng & Chăm sóc gia đình.

Cụ thể, các sản phẩm best-selling tại Prime Day 2022 đến từ các thương hiệu làm đẹp như Laneige và NuFace; Apple Watch Series 7; tã và khăn lau từ Pampers và The Honest Company; đồ dùng thiết yếu nhà bếp từ Rachael Ray, Le Creuset, và Hamilton Beach; đồ chơi VTech và LeapFrog; Vital Proteins Collagen Whey; thời trang và phụ kiện Levi's; sản phẩm rửa xe ô tô Chemical Guys; và sản phẩm dành cho thú cưng từ Nutro, Temptations và Greenies.

Năm nay, Prime Day cũng thu hút hàng trăm nhà bán hàng Việt Nam tham gia sự kiện. Đáng chú ý, Gia dụng nhà bếp, Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, và Trang trí nhà cửa là các ngành hàng Made-in-Vietnam bán chạy nhất tại Prime Day 2022.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-luc-amazon-hot-bac-voi-hon-300-trieu-san-pham-ban-ra-chi-trong-2-ngay-prime...

Amazon lên tiếng về tin nhắn tuyển dụng lương tới 1 triệu/ngày, trả tiền liền

Amazon khẳng định: "Hành động này là hành vi lừa đảo và không có mối liên hệ nào với Amazon hoặc nhà tuyển dụng của Amazon".

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung