Không tốn 1 xu, camera iPhone đủ đốn tim người tình nhờ các ứng dụng này

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ứng dụng chụp ảnh mặc định trên iPhone không mang lại nhiều tính năng để tận dụng tối đa ống kính trên nó.

May mắn là các ứng dụng camera của bên thứ ba có thể giải quyết nhược điểm của ứng dụng camera mặc định trên iPhone. Các ứng dụng liệt kê dưới đây đều miễn phí, tuy không quá nhiều công cụ chuyên nghiệp nhưng vẫn đủ để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

YouCam Perfect

Mục đích của ứng dụng này là mang đến cho những bức ảnh với các khung hình mới lạ cho ảnh, từ những bông hoa nhỏ cho đến những đường viền nhỏ theo phong cách truyện tranh khá hấp dẫn. Quan trọng hơn, YouCam Perfect cho phép thay đổi làn da và mở rộng đôi mắt.

Không tốn 1 xu, camera iPhone đủ đốn tim người tình nhờ các ứng dụng này - 1

Ngoài ra, người dùng có thể nghịch ngợm xung quanh với các hình dạng khuôn mặt hoặc tính năng làm mịn da. Điều tốt nhất là người dùng có thể lưu một bộ cài đặt cụ thể làm thiết lập trước để sử dụng sau này.

Tuy nhiên, ngoài các chế độ trên, người dùng sẽ không làm được nhiều thứ khác với ứng dụng này. Về cơ bản, nó cung cấp một số hiệu ứng thú vị mà người dùng có thể sử dụng cho ảnh của mình. Cần lưu ý là không phải tất cả các khung đều miễn phí, có nghĩa người dùng sẽ phải nâng cấp lên phiên bản trả phí để truy cập mọi tính năng.

Sweet Selfie

Ứng dụng này đến sự pha trộn tuyệt vời của cả công cụ trang điểm và làm đẹp. Giao diện đơn giản và gọn gàng là những điều hấp dẫn trên ứng dụng. Ứng dụng cung cấp một nút Reset rất tiện lợi để người dùng bắt đầu lại từ đầu.

Không tốn 1 xu, camera iPhone đủ đốn tim người tình nhờ các ứng dụng này - 2

Tuy nhiên, tính năng hấp dẫn trên chúng là các công cụ trang điểm và làm đẹp hoạt động riêng biệt - điều mà nhiều ứng dụng làm đẹp hình ảnh khác không mang lại. Ví dụ: nếu chỉ muốn đôi môi được tô màu và màu da tự nhiên được giữ nguyên, ứng dụng này cho phép làm điều đó. Việc sử dụng ứng dụng này rất đơn giản. Chỉ cần chọn một trong các tính năng, sau đó điều chỉnh cường độ là đã hoàn tất.

Camera 360

Tuy đã ra mắt rất lâu rồi nhưng Camera 360 vẫn rất được nhiều người lựa chọn vì nhiều thứ như bộ sưu tập các bộ lọc và hiệu ứng thú vị cũng như thời trang, do đó làm cho nó trở nên toàn diện hơn. Ứng dụng cho phép người dùng chọn từ hơn một loạt lựa chọn làm đẹp khác nhau, bao gồm cả mức độ làm mịn da trên khuôn mặt của mình mà chẳng phải tô son hay trát phấn gì cả.

Không tốn 1 xu, camera iPhone đủ đốn tim người tình nhờ các ứng dụng này - 3

Khi đã chọn giao diện, hãy nhấn vào biểu tượng để điều chỉnh các đặc điểm của khuôn mặt như quầng thâm, mở rộng mắt,… Thú vị nữa là người dùng có thể chuyển đổi giữa các cấp độ khác nhau như da, mặt và mức làm đẹp thông qua dải băng ở phía dưới. Sau khi thực hiện tất cả các điều chỉnh, tất cả những gì người dùng cần làm là chạm vào bất cứ đâu trên da và nhấn vào nút màn trập. Mà nhớ nói đối tượng chụp mỉm cười cho bức hình thêm sinh động.

B612 Beauty & Filter Camera

Ứng dụng mang đến những hiệu ứng làm đẹp và các công cụ trang điểm ảo. Nhờ có nhiều tính năng tùy biến, ứng dụng sẽ giúp hình ảnh lên một cấp độ hoàn toàn khác. Cách bố trí giao diện của ứng dụng rất tiện lợi để người dùng có thể tìm đến những mục mình quan tâm một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Không tốn 1 xu, camera iPhone đủ đốn tim người tình nhờ các ứng dụng này - 4

Sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Beauty bên cạnh Shutter và tất cả các tính năng khác nhau sẽ được xếp hàng để sử dụng. Chỉ cần nhấn vào một lựa chọn và người dùng có thể áp dụng những hiệu ứng trang điểm cho ảnh. Với B612, người dùng có thể điều chỉnh mức độ cường độ của khá nhiều thứ - từ màu môi và màu mắt đến màu của má hồng.

Không dừng lại ở đó. Chạm vào Details và một thế giới tùy chỉnh hoàn toàn khác sẽ mở ra ngay trước như độ dày lông mày cho đến độ trong của đôi mắt…

Beauty Plus

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Beauty Plus - ứng dụng đi kèm với các công cụ trang điểm và tăng cường thông thường như màu môi, bóng mắt và hơn thế nữa. Người dùng thậm chí có thể thử các màu tóc khác nhau, với chức năng làm mịn da trên ứng dụng là rất ảo diệu.

Không tốn 1 xu, camera iPhone đủ đốn tim người tình nhờ các ứng dụng này - 5

Beauty Plus có một vài quảng cáo ở giữa giao diện làm việc khiến người dùng mất đi trải nghiệm một chút, tuy nhiên dù sao nó vẫn mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời. Ví dụ, một công cụ gọi là HD Retouch giúp khuếch đại hình ảnh. Ngoài ra còn có một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác mà người dùng có thể khám phá thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-ton-1-xu-camera-iphone-du-don-tim-nguoi-tinh-nho-cac-ung-dung-nay-502020...

Những ứng dụng iOS hấp dẫn cho ngày Valentine trắng

Tình yêu thật sự không thể được định nghĩa hoặc diễn tả bằng lời mà chỉ có thể được cảm nhận.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Phần mềm chỉnh sửa ảnh