iOS 15.4 sẵn sàng ra mắt với tính năng đáng mong chờ

Sự kiện: iOS 15

Bản cập nhật hệ điều hành cho iPhone tiếp theo của Apple có thể sẽ ra mắt ngay trong tuần này khi sự kiện đầu tiên trong năm của công ty được lên lịch vào ngày 8/3.

iOS 15.4 đã có 5 phiên bản beta và giới thiệu cảnh báo chống rình rập AirTag, tùy chọn giọng nói trung lập về giới tính cho Siri, biểu tượng cảm xúc mới, cải tiến Face ID và sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Universal Control. Sau một thời gian ra mắt công chúng dưới dạng beta, phiên bản cuối cùng của hệ điều hành này sẽ sớm xuất hiện trên iPhone của người dùng.

iOS 15.4 sẵn sàng ra mắt với tính năng đáng mong chờ - 1

Dựa trên tên gọi của nó, iOS 15.4 là bản cập nhật lớn thứ tư dành cho iOS 15, được ra mắt cùng với iPhone 13 vào tháng 9. Trước đó, iOS 15.1 được phát hành vào tháng 12 năm ngoái bổ sung nhiều tính năng cho hệ điều hành iPhone cũng như cập nhật các tính năng hiện có. iOS 15.4 sẽ tiếp nối iOS 15.3.1 được phát hành vào tháng trước để vá lỗ hổng bảo mật trên iPhone và iPad.

Apple chưa công bố ngày phát hành chính thức cho iOS 15.4, nhưng với việc sự kiện ngày 8/3 của Apple đến gần, có khả năng đây chính là thời điểm iOS 15.4 thoát khỏi nhãn beta. Ngoài iOS 15.4, Apple có thể chọn thời điểm tổ chức sự kiện trong tuần này để giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm mới là iPhone SE 3 và iPad thế hệ mới.

iOS 15.4 sẵn sàng ra mắt với tính năng đáng mong chờ - 3

Đối với những ai quan tâm đến iOS 15.4 mà không muốn chờ đợi, họ có thể tải về iOS 15.4 beta, tuy nhiên điều này nên được thực hiện trên iPhone phụ mà không phải là iPhone chính. Nguyên nhân vì bản phát hành beta nhằm mục đích kiểm tra độ ổn định và lỗi, có nghĩa là chúng không được tối ưu hóa như các phiên bản phát hành, dẫn đến các tình trạng như thời lượng pin ngắn hay ứng dụng không ổn định.

Khi iOS 15.4 được phát hành, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn Settings > General > Software và chọn Download and Install.

Nguồn: http://danviet.vn/ios-154-san-sang-ra-mat-voi-tinh-nang-dang-mong-cho-50202273115912519.htm

Đây là lý do vì sao bạn nên nâng cấp iOS 15 ngay lập tức

Theo đó, Apple sẽ ngừng cung cấp các bản cập nhật bảo mật nếu người dùng không nâng cấp iPhone lên phiên bản iOS 15.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
iOS 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung